1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tính năng bút S Pen trên Galaxy Note 10 có gì mới, hấp dẫn?

Avatar admin   Ngày đăng: 08-08-2019Cập nhật: 13-10-2023

Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy Note tiếp theo được mong chờ nhất năm 2019. Galaxy Note 10 không chỉ có nhiều nâng cấp đáng giá mà bút S Pen trên Galaxy Note 10 cũng mang đến những cải tiến thú vị. Đó là những tính năng mà bạn sẽ phải trầm trồ ngay bây giờ.

>> Xem thêm:

Bút S Pen của Galaxy Note 10 năm nay vẫn được bảo toàn những tính năng nổi bật của bút S Pen năm ngoái, như hỗ trợ kết nối Bluetooth, mang viên pin riêng và có thiết kế đạt chuẩn IP68. Thời gian chờ của pin kéo dài lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, năm nay bút S Pen lại mang những đột phá lớn không thua kém gì chiếc Galaxy Note.

Bút S Pen mới của Galaxy Note 10 có gì thú vị

Bút S Pen mới của Galaxy Note 10 có gì thú vị

Air Action: Điều khiển cử chỉ bằng bút S Pen

Bút S Pen của Galaxy Note 10 sẽ cung cấp các điều khiển bằng cử chỉ thông qua các cử chỉ trên không. Tính năng này đi xa hơn một bước so với Galaxy Note 9 S Pen. Nó sẽ hoạt động như một điều khiển từ xa. Giờ đây, bạn sẽ có thể điều khiển chiếc Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus từ xa bằng sóng bút stylus. Chức năng điều khiển từ xa của bút S Pen hoạt động tốt khoảng 10 mét trong một không gian mở. Hiệu suất tùy thuộc vào hoàn cảnh và các vật cản.

Bút S Pen sẽ cho phép bạn kích hoạt các phím tắt và thực hiện các hành động cụ thể bằng cách vẽ các hình ngay trên màn hình. Điều này gợi nhớ như những gì bạn đã từng có thể làm với Galaxy Tab S6, bạn sẽ có thể xoay và lắc để chuyển đổi giữa các camera phía trước và phía sau và chuyển qua các chế độ camera.

Tính năng ma thuật Air Actions trên bút S Pen

Tính năng ma thuật Air Actions trên bút S Pen

Thực ra tính năng này không hoàn toàn gây ngạc nhiên, vì có rất nhiều suy đoán và thậm chí là rò rỉ trước sự kiện Unpacked. Nhưng giờ đây chúng ta hiểu rằng nó không phải một tính năng mang tính biểu tượng marketing. Samsung cũng thông báo rằng bạn sẽ có thể sử dụng chính bút S Pen để kiểm soát YouTube và nó sẽ giúp mở SDK Air Action cho các nhà phát triển. Vì vậy, chúng ta có thể thấy nhiều trò chơi và ứng dụng hỗ trợ các điều khiển tùy chỉnh này trong tương lai gần.

Bút S Pen giúp ghi chú linh hoạt hơn

Bút stylus được thiết kế lại cũng đem đến sự linh hoạt hơn khi chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản kỹ thuật số. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thay đổi màu văn bản và bạn sẽ có thể xuất các ghi chú ở các định dạng khác nhau, bao gồm cả Microsoft Word.

Những cập nhật đó sẽ thực sự hữu ích, vì một trong những phàn nàn lớn nhất của bút S Pen Galaxy Note 9 là khó nhìn và thay đổi phông chữ khi bạn sử dụng tính năng ghi tắt trên màn hình. Bút S Pen cũng hoạt động với trình chỉnh sửa video, có thể giúp bạn dễ dàng chọn thời điểm chính xác mà bạn muốn chỉnh sửa.

Ghi chép linh hoạt hơn và xuất file Word dễ dàng

Ghi chép linh hoạt hơn và xuất file Word dễ dàng

Chỉnh sửa video dễ dàng với bút S Pen mới

Bút S Pen sẽ mang tới một vài tính năng mới khác cho Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus. Các game thủ và vlogger sử dụng Trình ghi màn hình mới có thể sử dụng S Pen để chú thích các cảnh quay khi họ tiến hành ghi hình smartphone. Và nếu bạn sử dụng tính năng AR Doodle mới, bạn có thể thêm hình vẽ, hiệu ứng và hình động bằng S Pen.

Thêm vào đó, pin của bút được thiết kế lại sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng trong một lần sạc. Để sạc lại, bạn chỉ cần đặt S Pen vào khay bút của chiếc Galaxy Note của bạn. Ngoài ra, bạn vẫn tìm thấy những tính năng đặc trưng quen thuộc của chiếc bút S Pen thần thánh này:

 • Ghi chú linh hoạt lên màn hình
 • Dịch văn bản
 • Tính năng Bixby Vision
 • Phóng to
 • Tô màu

Bút S Pen là một lý do chính đáng để mua Galaxy Note 10

Bút S Pen là một lý do chính đáng để mua Galaxy Note 10

Đầu năm nay, Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho bút stylus với camera tích hợp - hoàn chỉnh với khả năng zoom quang học. Tuy nhiên, đáng tiếc là đến Galaxy Note 10, camera vẫn chưa được tích hợp trên Galaxy Note. Nhưng đây hoàn toàn có thể là một tính năng đáng mong chờ trong tương lai.

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng