1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Thủ thuật tham gia chương trình thử nghiệm Android 11 của Google đơn giản nhất

Avatar admin   Ngày đăng: 11-06-2020Cập nhật: 11-06-2020

Bản Beta của Android 11 đã gần hoàn thành bản beta. Và hãng cũng đã cho phép người dùng tham gia chương trình. Nhưng hiện tại bản beta chỉ giới hạn trải nghiệm ở những mẫu smartphone của Google như (Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel 3A, Pixel 3A XL, Pixel 4 và Pixel 4 XL). Một số hãng khác như Xiaomi, Oppo, Vivo, Samsung,.. cũng đang phát triển bản beta Android 11 mang phong cách riêng của hãng. Nếu đang sử dụng smartphone Pixel thì XTmobile sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để cài Android 11 beta lên máy.

>> Xem thêm: 

Để cài được bản beta thì bạn phải chắc chắn rằng mình đã sao lưu toàn bộ dữ liệu vì nếu muốn trở lại phiên bản Android chính thức thì máy bắt buộc phải xóa toàn bộ cài đặt gốc. Tất nhiên nếu sử dụng beta thì bạn cũng phải xác nhận là song song với tính năng mới thì cũng có rất nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đầu tiên trên smartphone bạn chọn vào đường link này để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được hỗ trợ tham gia chương trình thử nghiệm Android 11. Danh sách các thiết bị đã được nhắc đến ở trên, tuy nhiên các nhà sản xuất cũng đang gấp rút hoàn thành bản thử nghiệm của họ nên muốn bạn hãy kiểm tra thường xuyên nhé.

Giao diện chọn thiết bị có hỗ trợ Android 11 Beta

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị được Google hỗ trợ chương trình thử nghiệm Android 11 thì bạn chỉ cần chọn thiết bị mà mình đang sử dụng. Sau đó bạn chỉ cần đồng ý các điều khoản và chờ đợi Google đồng ý tham gia chương trình beta, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký.

Giao diện đồng ý điều khoản từ Google

Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được bản cập nhật ngay, vì quá trình này có thể mất tối đa 24 giờ. Nếu bạn không nhận được bản cập nhật sau 24 giờ, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối Internet và kiểm tra bản cập nhật bằng cách chuyển đến phần Cài đặt > Hệ thống > Nâng cao > Cập nhật hệ thống.

Bạn có thể nhận được tối đa 8 bản cập nhật trong khoảng thời gian diễn ra chương trình. Bạn sẽ nhận được một bản cập nhật khi chọn tham gia, hủy tham gia, trong khi tham gia chương trình và một bản cập nhật cuối cùng cho bản phát hành công khai ổn định sau khi hoàn thành chương trình. Bạn sẽ không nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng riêng lẻ khi đang sử dụng bản dựng thử nghiệm.

Để chắc chắn rằng máy của bạn đang chạy Android 11 Beta, bạn hãy vào Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Số bản dựng. Nếu số bản dựng bắt đầu bằng RPP, tức là bạn đang chạy phiên bản beta của Android 11.

Để hủy tham gia bản Android 11 Beta, bạn có thể vào lại link ở trên sau đó bấm hủy tham gia ở thiết bị đang đăng ký beta. Thiết bị của bạn sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng 24 giờ. Nhưng như đã nhắc ở trên dữ liệu trên máy sẽ bị xóa toàn bộ nên bạn hãy chắc rằng mình đã sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng.

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng