1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Thiết kế Galaxy Watch 6 sắp ra mắt có thể sử dụng mặt kính cong

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 24-02-2023Cập nhật: 24-02-2023

Galaxy Watch 6 sẽ mang đến ngoại hình hấp dẫn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy Watch 6 có thể sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Mẫu đồng hồ kế nhiệm Galaxy Watch 5 hứa hẹn được trang bị một số tính năng hấp dẫn mới. Nguồn tin từ Ice Universe cho biết, Samsung đang tìm cách phát triển ngôn ngữ thiết kế mới cho mẫu smartwatch này.

Theo đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể từ bỏ thiết kế màn hình phẳng thay vào đó trang bị cho Samsung Watch 6 một "thiết kế kính cong".  Điều này không chỉ mang đến ngoại hình máy trong thu hút, bóng bẩy hơn mà còn giúp cảm giác sử dụng tốt hơn nhiều. Có vẻ như, mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ có phần giống với Galaxy Watch Active 2 ra mắt cách đây khá lâu.

Thiết kế Galaxy Watch 6 sắp ra mắt có thể sử dụng mặt kính cong

Galaxy Watch Active 2 sở hữu mặt kính cong và được đánh giá là mẫu smartwatch đẹp nhất ở thời điểm đó. Cho đến nay, ngoại hình của máy vẫn được đánh giá khá tốt. Việc thay đổi ngoại hinh mới trên Galaxy Watch 6 sẽ giúp đồng hồ tỏa sáng hơn, dễ dàng cách cạnh với các đối thủ như Pixel Watch, Apple Watch series 6...các mẫu smartwatch này đều sử dụng thiết kế kính hơi cong kết hợp hoàn hảo với vỏ đồng hồ.

Đối với thế hệ tiền nhiệm như Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 5 đều sử dụng thiết kế màn hình phẳng. Mặc dù khá đẹp mắt, nhưng nó sẽ trở nên khá nhàm chán khi Samsung áp dụng một thiết kế quá lâu. Tuy nhiên, ở đây chúng ta đang nói đến các mẫu đồng hồ thông minh thông thường. Bởi cả Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Watch 5 pro cao cấp hơn đều có phần cứng xoay và viền bảo vệ nhô cao tương ứng.

Thiết kế bên ngoài không phải là yếu tố quyết định tất cả việc có nên mua một sản phẩm hay không. Chắc chắn các tính năng thiết yếu như hiệu suất, thời lượng pin, tiện ích bên trong...sẽ được người dùng chú trọng hơn nhiều. Nhưng việc tích hợp một màn hình hơi cong sẽ mang đến một số lợi thế hơn khi giúp ngươi dùng dễ dàng điều hướng giao diện.

Thiết kế Galaxy Watch 6 sắp ra mắt có thể sử dụng mặt kính cong

Nếu bạn yêu thích viền kỹ thuật số cảm ứng trên Galaxy Watch 5, được sử dụng để điều hướng qua giao diện của đồng hồ thông minh, thì bạn có thể sẽ thích một màn hình hơi cong. Galaxy Watch 6 sẽ tiếp tục kế thừa những tính năng sức khỏe trên thế hệ tiền nhiệm, bên cạnh đó thiết bị cũng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đây là những thông tin đầu tiên mà chúng ta có thể biết về chiếc smartwatch sắp ra mắt. Thiết bị dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2023. Trong những năm gần đây, Samsung đã ra mắt các mẫu đồng hồ thông minh của mình cùng với điện thoại màn hình gập mới nhất, do đó có thể điều này sẽ tiếp tục xảy ra trong năm nay. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng