Samsung Galaxy S8 lộ diện và “Project Dream”: Thông số kỹ thuật và tính năng.

Avatar adminTang LiangThứ tư, 14/09/2016, 7232 lượt xem

galaxys8-tl

Không cần phải nói, những tin đồn về chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ là đề tài được nhắc tới rất nhiều trong thời gian tới. Vì đa số chúng ta sẽ mong đợi nó sẽ được tiết lộ vào tháng 2 năm 2017, và rất mong đợi nó sẽ xuất hiện vào triển lãm công nghệ MWC năm tới. Hãy cùng Xtmobile điểm qua những gì được cho là của Samsung Galaxy S8 nhé.

Thiết kế

Samsung-Galaxy-S6-Review-019

Các thiết kế của Samsung gần đây

Mặc dù tin đồn chưa được xác thực là chính xác, tuy nhiên chúng ta có thể thấy được Samsung Galaxy S8 sẽ được trông như thế nào. Samsung sẽ chắc chắn vẫn giữ thiết kế nguyên khôi với thiết kế kim loại và hai mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, S8 sẽ là chiếc điện thoại mà Samsung tập trung thiết kế và thêm nhiều cải tiến, nhưng điều này chỉ là dự đoán.

Tuy nhiên các công nghệ của các người tiền nhiệm sẽ được kế thừa như: chống bụi và nước, khe cắm thẻ nhớ,..

Về phần jack cắm tai nghe 3.5mm, liệu Samsung sẽ giống như Apple sẽ bỏ đi nó để giúp chiếc S8 mỏng hơn. Chúng ta cần có thêm thời gian để xác minh. Dưới đây là một số hình ảnh concept của Steel Drake từ Behance. 

s8-1s8-2s8-3s8-3s8-7s8-13s8-19s8-22

Màn hình

Tin đồn cho răng S8 sẽ ra mắt với hai phiên bản – một 5.1 inch và 5.5 inch và có thể S8 sẽ hoàn toàn không có phiên bản màn hình thẳng, mà chỉ có phiên bản màn hình cong. Và S7 sẽ giống như Note 7, các cạnh viền sẽ chỉ hơi cong về hai bên.

Hầu như hiện tại thì màn hình Full HD đã quá đủ để trải nghiệm một chiếc điện thoại, vì nhiều ý kiến nói răng màn hình 2K sẽ rất tốn pin, tuy nhiên Samsung có thể sẽ nâng câp màn hình lên hẳn 4K. Cùng với mật độ điểm ảnh 831ppi và 837 điểm ảnh mỗi inch, sẽ khó chiếc điện thoại nào nét như nó được.

Samsung-Galaxy-Note-7-vs-Samsung-Galaxy-S7-Edge-Connectivity

Màn hình cong của S7 Edge và Note 7

Và tất nhiên là nó sẽ là màn hình Super AMOLED như thường lệ mà Samsung vẫn trang bị cho flagship của mình.

Phần cứng

Bên trong S8 chúng ta sẽ có khả năng được thấy chip Snapdragon 830 hoặc ít nhất là 821 trong trường hợp tệ nhất, ngoài ra Samsung cũng có thể trang bị chip của mình là Exynos cho một số thị trường nhất định.Nó có thể là Exynos 8893 hoặc phiên bản cải tiến sau này.

Bây giờ RAM có thể Samsung sẽ nâng cấp chiếc S8 lên 6GB, mặc dù điều đó có thể là không xảy ra vì với 4GB hiện tại thì Samsung là phát triển phần mềm quá tốt để giúp những chiếc điện thoại của mình đa nhiệm tốt.

s8-ifixit

Bên trong chiếc S7 Edge

 

Còn đối với bộ nhớ trong, S8 sẽ có thể có bản thấp nhất là 32GB. Tương tự như S7 và S7 Egde ở thị trường Mỹ chỉ có 32GB khi bán ra. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, vì S8 sẽ hoàn toàn có thể có khe cắm thẻ nhớ ngoài như các người tiền nhiệm, giúp các bạn có thể lưu trữ nhiều thứ hơn.

Camera

Galaxy-S8-tipped-to-come-with-1213-MP-dual-camera-new-selfie-sensor-and-iris-scannerĐiều này sẽ rất thú vị khi nhiều nguồn tin nói rằng S8 sẽ có hai camera. (Nhiều cáo cáo từ Trung Quốc, nơi bất cứ siêu phẩm nào cũng bị lộ). Tuy nhiên chưa rõ camera kép sẽ có tính năng đặc sắc nào.

Theo các báo cáo chuyên môn, Samsung có thể trang bị hai camera có cảm biến khác nhau, và mỗi camera sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau.

 

Một trong đó là một chiếc camera 12MP cảm biến của Samsung, chủ yếu nó sẽ giống trên S7, trong khi chiếc con lại sẽ là camera “bí ẩn”, và là cảm biến của Sony.

Camera trước sẽ được nâng lên 8MP từ 5MP của các dòng điện thoại gần đây. Cho đến nay, vẫn có nhiều nguồn tin cho rằng Samsung có thể sẽ mang tận 4 camera lên chiếc S8 cũng như là cụm flash led mới. Chúng ta hãy chờ xem.

Phần mềm và các tính năng

S8 sẽ mang trong mình hệ điều hành Android mới nhất đó là Android 7.0 Nougat với tuỳ biến của Samsung là giao diện TouchWiz và Grace trên Note 7. Google đã phát hành Nougat không lâu trước đây, các tính năng mới trên Nougat thì Samsung đã tích hợp vào các flagship của mình như là cửa sổ ứng dụng mini, đa nhiệm 2 ứng dụng,...

Ngoài ra Samsung sẽ trang bị quét mống mắt tương tự trên Note 7 cho S8. Và có thể Samsung sẽ mang lại nhiều tính năng bảo mật sinh trắc học vào siêu phẩm của mình không lâu sau đó.

Samsung-Galaxy-Note-7-Review-041

Ngày phát hành và giá cả

Vậy thì khi nào S8 sẽ chính thức được giới thiệu và ra mắt? Xét theo các thông báo và tin đồn trước đây, S8 có thể sẽ được công bố chỉ một ngày trước khi MWC 2017. Theo PhoneArena khẳng định, S8 sẽ được công bố vào:

26 THÁNG HAI NĂM 2017.

Và S8 sẽ được bán ra ngày không lâu sau đó, vào trung tuần tháng 3 tức là vào ngày khoảng 16 và 17. Cũng như giá của S8, theo suy đoán S8 phiên bản nhỏ sẽ có giá khoảng 649$ – 699$ và đối với phiên bản màn hình to hơn là 749$ - 799$.

Theo PhoneArena.


Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
XTmobile xin chào!!!