1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

HOT: Rò rỉ hình ảnh chính thức của Nothing Phone (2a)

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 23-02-2024Cập nhật: 23-02-2024

Hình ảnh kết xuất chính thức của Nothing Phone (2a) lộ diện với thiết kế màn hình đục lỗ và cụm camera sau lạ mắt!

Nothing dự kiến sẽ cho ra mắt dòng điện thoại thế hệ tiếp theo với tên gọi là Nothing Phone (2a) vào tháng 5/3/2024 sắp tới. Các hình ảnh thiết kế và thông số kỹ thuật của mẫu tân binh này liên tục bị rò rỉ trước ngày ra mắt cận kề. Đặc biệt mới đây, một người theo dõi Greg2024 trên diễn đàn cộng đồng Nothing đã rò rỉ những hình ảnh kết xuất được cho là hình ảnh chính thức của Nothing Phone (2a). 

Những hình ảnh kết xuất này cho thấy thiết bị sẽ có 2 tùy chọn màu là Đen và Trắng. Điểm đầu tiên bạn có thể nhận thấy từ những hình ảnh này là mặt sau được thiết kế trông mạnh mẽ hơn. Mẫu điện thoại này vẫn duy trì mặt sau trong suốt và thiết lập ánh sáng Glyph. Tuy nhiên, thiết bị sẽ được thay đổi mọi thứ một chút. 

Hình ảnh kết xuất chính thức của Nothing Phone (2a) lộ diện với thiết kế màn hình đục lỗ và cụm camera sau lạ mắt!

Cụ thể, vị trí của camera sau của máy sẽ không còn được căn chỉnh theo chiều dọc nữa. Thay vào đó, thiết bị sẽ được trang bị cụm camera kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang và thiết kế lồi lên khá nhiều so với mặt lưng. Đi kèm theo đó là các Glyph bao quanh các camera theo hình tròn. Không giống như các mẫu điện thoại Nothing Phone (1), các Glyph này sẽ được giới hạn ở phần trên cùng. Có tin đồn cho rằng cả hai cảm biến camera này sẽ có độ phân giải là 50MP.

Bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ này cũng cho chúng ta có được cái nhìn rõ hơn về thiết kế của Nothing Phone (2a). Mẫu model này sẽ có các cạnh và màn hình phẳng với đường khoét lỗ được căn giữa. Các phím âm lượng có thể được tìm thấy ở cạnh bên trái, trong khi nút nguồn nằm ở cạnh bên phải. Ngoài ra, thiết bị này có thể sẽ được trang bị chip Dimension 7200 Pro. Bạn nghĩ sao về thiết kế mới của mẫu Nothing Phone (2a) này? Hãy để lại cảm nhận của mình trong phần bình luận bên dưới cho XTmobile cùng biết nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Android Authority)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng