1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Realme 12 Pro Plus được xác nhận sẽ có ống kính tiềm vọng cực đỉnh

Avatar adminTrieu Vy   Thứ năm, 04/01/2024,

Realme 12 Pro Plus sẽ có camera kính tiềm vọng đỉnh hơn cả cảm biến 200MP

Tiếp nối sự thành công của Realme 11 Pro Plus, phiên bản kế nhiệm là Realme 12 Pro Plus được dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Theo đó, những tin tức xoay quanh hệ thống camera mẫu điện thoại này là chủ đề được người dùng quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt khi Realme xác nhận Realme 12 Pro Plus sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng cho ra ảnh chụp tốt hơn cả camera 200MP.

Cách đây không lâu, Realme đã hé lộ sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới tại thị trường Ấn Độ. Đặc biệt, mẫu smartphone này sẽ được trang bị camera tele ống kính tiềm vọng cao cấp. Hôm nay, nhãn hàng lại tiếp tung ra teaser, tuyên bố chiếc điện thoại này sẽ có khả năng chụp ảnh đỉnh hơn cả cảm biến 200MP. Cụ thể, đoạn giới thiệu có nội dung "Hơn cả 200MP, đón chờ ống kính tiềm vọng". Mặc dù Realme không đề cập đến tên của thiết bị, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng đó sẽ là Realme 12 Pro và Realme 12 Pro Plus

Camera trên Realme 12 Pro Plus

Chi tiết hơn về hệ thống camera, Realme 12 Pro Plus có thể sẽ sở hữu thiết kế camera hình tròn với kích thước lớn ở phía sau. Mô-đun camera nằm ở ngay giữa phần trên cùng của mặt lưng điện thoại. Theo quan sát, mô-đun này chứa đến 4 cảm biến cùng 1 đèn flash LED. Trong đó, người dùng sẽ nhận được một camera tele ống kính tiềm vọng với khả năng thu phóng 20X so với ảnh gốc. 

Ảnh chụp bằng camera ống kính tiềm vọng trên Realme 12 Pro Plus

Theo hình minh họa, ảnh chụp bằng camera tele trên Realme 12 Pro Plus rõ nét hơn gấp nhiều lần so với ảnh từ camera 200MP. Ngoài ra, ảnh chân dung chụp bằng ống kính tiềm vọng cũng có khả năng tách biệt chủ thể và hậu cảnh tốt hơn.

Ảnh chụp chân dung bằng Realme 12 Pro Plus so với camera 200MP

Kể từ đoạn teaser trên, các tin đồn xoay quanh bộ đôi Realme 12 Pro trên xuất hiện ngày càng dày đặc. Theo đó, Realme 12 Pro Plus được cho rằng sẽ sở hữu con chip Snapdragon 7s Gen 2 tại Ấn Độ. Thiết kế của thiết bị cũng đã xuất hiện trên trang chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Nếu đúng như dự đoán, Realme 12 Pro và 12 Pro Plus sẽ ra mắt tại Ấn Độ muộn nhất vào tuần thứ hai của tháng hai.

Để nhắc lại thì sự kiện ra mắt Realme 11 Pro Plus được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái. Như vậy, Realme có thể sẽ ra mắt mẫu flagship kế nhiệm sớm hơn để cạnh tranh với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: GSMArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng