1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Quản lý công việc ngay trên màn hình chính với Stuff

Avatar admin   Ngày đăng: 07-07-2018Cập nhật: 11-10-2023

Stuff là một ứng dụng cho phép người dùng có thể thêm, cũng như quản lý, sắp xếp công việc hằng ngày ngay trên màn hình chính. Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời khi mật độ công việc của chúng ta có phần dày đặc. Vậy Stuff hoạt động như thế nào? Hãy cùng XTmobile.vn tìm hiểu qua thủ thuật mới này nhé.

Stuff khác biệt như thế nào so với Google Keep và Evernote

Có lẽ điểm đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về Stuff - chính là sự khác nhau giữa nó và các ứng dụng quản lý công việc phổ biến khác. 

Nhắc đến Stuff là chúng ta nhắc đến sự tiện lợi, "cực kỳ" đơn giản khi ứng dụng này hoàn toàn hoạt động thông qua một widget trên màn hình chính. Người dùng sẽ tương tác với Stuff ngay trên chính homescreen mà không cần phải bật tắt một ứng dụng nào cả. Ngược lại, Google Keep cũng như Evernote có phần phức tạp hơn, dành cho những nhu cầu "to bự" hơn như lưu ảnh, ghi chú vẽ tay,...

1new_1

Stuff là một ứng dụng quản lý công việc mới, với sự đơn giản không ngờ (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, một điểm mà Stuff có phần thua thiệc so với đàn anh chính là ở việc Google Keep và Evernote đều được trang bị khả năng hẹn giờ, cũng như báo thức. Điều này là khá dễ hiểu, bởi lẽ Stuff hướng đến sự cơ bản, cũng như nhẹ nhàng tuyệt đối đến với người dùng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách hoạt động của Stuff nhé.

Quản lý công việc ngay trên màn hình chính cùng với Stuff 

1. Sự đơn giản đến mức tối ưu

Dựa vào mật độ công việc, cũng như nhu cầu của đại đa số người dùng mà lịch trình của Stuff được chia rất đơn giản - hôm nay, hôm sau, sắp tới và tương lai. Đây là bốn thời điểm cứng mà người dùng thường hay viết ghi chú, cũng như phân chia công việc. Tất nhiên, vì hướng đến công việc là chính, nên phần task của ngày hôm trước sẽ không xuất hiện.

1

Giao diện sử dụng của Stuff

2. Cách thao tác, quản lý công việc với Stuff

Để thêm một task công việc cho một trong bốn thời điểm trên, người dùng sẽ nhấp vào mốc thời gian đó. Ở đây mình bấm vào mục Today để thêm task của ngày hôm nay.

2

Ở đây mình thêm task cho mục Today

Sau khi thêm task, nếu thấy có "lỗi lầm" thì việc chỉnh sửa lại cũng rất ư là đơn giản, khi bạn chỉ việc nhấp vào chỗ muốn sửa, sau đó chỉnh trang lại theo ý muốn.

3

Dễ dàng thay đổi task bằng cách ấn vào

Sau khi hoàn tất task bất kỳ nào đó, người dùng có thể bấm ngay vào task trên widget, chọn mục Completed (Hoàn thành). Một điểm rất thú vị của widget trên chính là ở chỗ task hoàn thành sẽ bị gạch ngang một đường, chứ không xóa đi mất. Với khả năng như trên, dù nhỏ, nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp, cũng như ghi nhớ công việc.

Tất nhiên, ngoài việc xác nhận hoàn thành task công việc, thì với Stuff bạn cũng có thể xóa luôn task đó nếu như thấy không cần thiết nữa - với nút Delete (Xóa) ở trên.

4

Sau khi hoàn thành chỉ cần bấm Completed hoặc Delete là xong

3. Sự thông minh và tiện lợi của Stuff

Stuff không chỉ là một widget nhỏ nhoi, nằm bất động đợi người khác chỉnh sửa, mà bản thân nó cũng đã rất thông minh. Nếu như có những task ngày hôm trước bạn chưa làm kịp, và vẫn "để ngỏ" ở đó, Stuff sẽ tự hiểu rằng công việc đó là còn cần thiết và cộng dồn sang ngày hôm sau.

Để dễ hiểu hơn, trong trường hợp mình không hoàn thành 2 tasks Android P, cũng như CCNAX Contact trong hôm nay thì ngày mai, những công việc đó sẽ lại xuất hiện trong phần "Hôm nay", cùng với "XTmobile.vn".

Screenshot_20180706-120231

Stuff dù đơn giản nhưng không kém phần tiện dụng

Tất nhiên, Stuff cũng có giao diện người dùng riêng, nhằm để bạn quản lý một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có bản PRO với nhiều chức năng tùy biến hơn, nếu như "trót yêu" thì đừng ngần ngại mà bỏ ra một chút đỉnh để có thể tối ưu trải nghiệm nhé.

5

Stuff cũng có giao diện người dùng riêng để dễ dàng quản lý

6

Cùng với đó là tùy chọn bản PRO

Tổng quan

Vậy là XTmobile.vn đã gửi đến các bạn một ứng dụng dù đơn giản những cũng rất tốt, hoàn thiện cho việc quản lý, sắp xếp công việc cần làm trong ngày của mỗi người. Hãy tối ưu hóa thời gian của mình với ứng dụng Stuff nhé. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác mà XTmobile.vn đã và sẽ mang đến cho các bạn trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:

>> Google Photos - Cứu cánh cho những chiếc iPhone 16GB

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng