1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Kính cường lực iPhone 15 series rò rỉ, xác nhận thiết kế Dynamic Island

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 06-03-2023Cập nhật: 08-07-2024

Dynamic Island sẽ có mặt trên toàn bộ dòng iPhone 15 trong năm nay?

Tất cả các sản phẩm iPhone 15 sắp ra mắt được báo cáo sẽ chuyển sang sử dụng Dynamic Island. Điều này có nghĩa, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn notch tai thỏ trên thế hệ iPhone mới của mình. Hình ảnh rò rỉ về kính cường lực mới đây cũng cho thấy, nhiều kích thước màn hình khác nhau nhưng điểm chung là đều không có notch tai thỏ.

Bên cạnh đó, các tấm kính cũng cho thấy các viền bezel trên điện thoại được tối ưu nhỏ hơn. Một số báo cáo trước đây cũng đã hé lộ những thông tin này. Unknownz21 không phải là người đã đăng tải video trên. Nhưng người này đã khẳng định các thông tin được cập nhật từ Trung Quốc. 

Kính cường lực iPhone 15 series rò rỉ, xác nhận thiết kế Dynamic Island

Trong báo cáo, người này đã chia sẻ về thiết kế iPhone 15 series. Trong đó, bao gồm sự xuất hiện của Dynamic Island cùng với cổng USB-C. Thông tin này khá trùng khớp với những gì xảy ra trong quá khứ. Các chuyên gia rò rỉ khác cũng đã từng tiết lộ. Điều này càng thêm xác nhận việc iPhone 15 series sẽ có viền bezel mỏng hơn. Tuy nhiên mức giảm này được cho là đáng chú ý hơn trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

ShrimpApplePro - Một chuyên gia rò rỉ khá nổi tiếng cũng cho biết hình ảnh những tấm kính cường lực này là thật. Đây là một bước phát triển tích cực bởi nó cho thấy rằng các mô hình giá rẻ hơn ra mắt trong năm nay thật sự không còn thiết kế tai thỏ. Dựa vào hình ảnh chúng ta có thể suy đoán. Tấm kính bên phải chính là iPhone 15 giá rẻ bởi nó viền bezel dày hơn so với các model còn lại. 

Hình ảnh Render gần đây được 9to5Mac cung cấp. Cho thấy iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng, camera sau lớn hơn và cổng USB-C. Sử dụng Dynamic Island sẽ giúp các mẫu máy mới nhất quán hơn. Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho thấy. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ sử dụng khung viền titan cho các mẫu iPhone cao cấp hơn. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được hoàn thiện từ khung nhôm kết hợp với kính cường lực.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng