Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ năm, 04/01/2018,

iPhone chưa bị chai pin, iPhone xách tay có được thay pin giá rẻ không?

Gần đây có nhiều thông tin nói rằng những chiếc iPhone của họ đang gặp trục trặc về pin, và làm chậm hiệu năng của máy. Để giải quyết vấn đề này, Apple đã thực thi chính sách thay pin giá rẻ đối với những chiếc iPhone bị chai mất ít nhất 20% so với dung lượng thiết kế ban đầu. Vậy đối với iPhone chưa bị chai, có được thay pin giá rẻ không?

iPhone chưa bị chai, có được thay pin giá rẻ không?

Tin vui cho các bạn là, Apple thông báo chính thức sẽ thay pin giá rẻ cho bất kì chiếc iPhone nào, kể cả pin chưa bị chai chứ không phải chỉ những sản phẩm bị chai pin 20%. Cụ thể, về chính sách thay pin iPhone sẽ được giảm giá từ 79 USD xuống còn 29 USD cho bất kì chiếc iPhone nào. Kể cả khi pin iPhone của bạn còn tốt, nếu thích bạn vẫn có thể thay pin với mức giá ưu đãi 29 USD. 

thay-pin-XTMobile

Apple sẽ thay pin cho bất kì iPhone nào với giá 29 USD (Nguồn: Internet)

Đối với những người đã thay pin với giá 79 USD sẽ được Apple hỗ trợ hoàn lại số tiền chênh lệch. Hiện tại ở một số trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam đã tiếp nhận thay pin iPhone theo chính sách này. Điều mà bạn cần lưu ý là, Apple chỉ nhận thay pin cho iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7... và những iPhone đời mới hơn với giá ưu đãi 29 USD. Còn những iPhone cũ hơn như iPhone 5S khi muốn thay bạn phải bỏ ra số tiền là 79 USD, bởi Apple cho rằng những mẫu iPhone cũ hơn bị chai pin là điều hiển nhiên. 

iPhone-XTMobile

Apple chỉ nhận thay pin cho iPhone 6 và các iPhone đời mới 

iPhone xách tay có được nhận giá ưu đãi này không?

Có nhiều bạn còn đang thắc mắc liệu iPhone xách tay có được thay pin giá rẻ không? câu trả lời dành cho bạn là: tất cả các iPhone xách tay đều được hỗ trợ thay pin với giá ưu đãi 29 USD ở các trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam. Những bạn đang sử dụng iPhone xách tay tại các cửa hàng như XTMobile vẫn có thể thay pin như mong muốn. 

iPhone-xach-tay-XTMobile

iPhone xách tay vẫn nhận được mức giá ưu đãi 29 USD khi thay pin 

Thêm vào đó, khi mang máy đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam họ có quyền từ chối thay pin, nếu iPhone của bạn có những hư hỏng khác hoặc nếu phát hiện ra những thành phần không chính hãng bên trong điện thoại. 

68d323ed1a37f669af26

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Màn hình Super Amoled là gì? Ưu nhược điểm như thế nào? 

>> Galaxy Note 5 có xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra? 

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...