1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 15 Pro, iPhone 15 Ultra có thể sẽ có nút âm lượng được hợp nhất

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 07-03-2023Cập nhật: 08-07-2024

Apple có thể sẽ thay nút nguồn và nút chỉnh âm lượng trên các mẫu iPhone 15 sắp ra mắt

Nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ có một số thay đổi về thiết kế. Rất có thể Apple sẽ loại bỏ các nút vật lý để thay thế bằng các nút điện dung. Có khả năng phản hồi xúc giác của người dùng thay vì phải nhấn bằng lực như dòng iPhone 14 trước đó. Thay đổi này sẽ áp dụng với nút âm lượng ở bên trái và nút nguồn ở bên phải của thiết bị. 

Apple có thể sẽ thay nút nguồn và nút chỉnh âm lượng trên các mẫu iPhone 15 sắp ra mắt

Đặc biệt, các nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh bên của iPhone 15 sẽ được hợp nhất thành một nút duy nhất. Thay vì hai nút điều chỉnh riêng như hiện tại. Các dòng iPhone trước đây đều có hai chốt phần cứng trên mỗi nút âm lượng. Tuy nhiên, mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sắp ra mắt sẽ có tổng cộng hai chốt cho hai nút âm lượng. Điều đó cũng có nghĩa là thiết bị sẽ chỉ có một nút nhấn âm lượng duy nhất.

Mặc dù trước đây chưa có bất kỳ tin đồn cụ thể nào liên quan đến nút tắt tiếng của iPhone 15 series. Nhưng ZoneOfTech tin rằng Apple cũng sẽ loại bỏ công tắc tắt tiếng phần cứng. Nhằm chuyển sang nút điện dung. Trước đó, Apple cũng đã làm vậy với nút home vật lý trên những chiếc iPhone thế hệ cũ. Các dòng iPhone X trở đi sử dụng thiết kế nút bấm rắn thay vì nút vật lý thực sự.

Những thay đổi mới về thiết kế của iPhone 15 series

Sự thay đổi này kết hợp với thiết kế titan được đồn đại. Cũng như hệ thống camera kính tiềm vọng mới khiến các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra của Apple trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn đang băn khoăn liệu những thay đổi này có ảnh hưởng đến hai phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus không? Khả năng hai mẫu model này vẫn sẽ giữ lại cấu hình nút vật lý  thông thường của iPhone. Nhưng các fan Táo vẫn mong đợi rằng mọi thứ sẽ thay đổi trong các thế hệ iPhone tương lai.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng