1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Hé lộ các màu sắc của Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5, à Galaxy Watch6

Avatar adminCam Ngoan   Thứ hai, 19/06/2023,

Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5, dòng Galaxy Watch 6 và Galaxy Tab S9 rò rỉ tùy chọn màu sắc

Mới đây, những hình ảnh của loạt tân binh nhà Samsung như Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5, dòng Galaxy Watch 6 cũng như Galaxy Tab S9 bị rò rỉ. Theo đó người dùng thấy được ngôn ngữ thiết kế chính thức cũng như các tuỳ chọn màu sắc của các tân binh. Được biết, công ty sẽ ​​sẽ giới thiệu những thiết bị này tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng tới.

Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 lộ diện màu sắc

Theo nguồn tin đến từ Buliga David Cristian, Galaxy Z Fold 5 sẽ có ba màu Cream, Diamond, Phantom Black và ba màu độc quyền trực tuyến: Blue, Coral, Platinum. Biến thể màu Platinum của Galaxy Z Fold 5 dường như có thể nhìn thấy trong hình ảnh rò rỉ trước đó. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 5 có thể được ra mắt với nhiều màu sắc hơn so với người anh Galaxy Z Fold 5 vì điện thoại nắp gập hướng đến ngoại hình thời trang hơn. Theo rò rỉ, điện thoại này sẽ có tới 8 màu: Blue, Cream, Coral, Diamond, Graphite, Misty Green, Platinum và Yellow.

Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Samsung

Song, các tùy chọn màu Blue, Platinum, Yellow chỉ có thể mua trên trang Samsung.com. Nhiều khả năng nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ có phiên bản Bespoke của Galaxy Z Flip 5. Riêng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 được cho là sẽ mang đến ba gam màu: Cream, Diamond, Graphite, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có thể được ra mắt với hai màu: Black và Platinum (hoặc Silver). Trong khi đó, máy tính bảng Galaxy Tab S9 được cho là sẽ chỉ có hai màu là Cream và Graphite.

alaxy Tab S9 được cho là sẽ chỉ có hai màu là Cream và Graphite

Một rò rỉ trước đó đã tuyên bố rằng chiếc Galaxy Tab cao cấp sắp tới của Samsung cũng sẽ được ra mắt với màu Beige và có thể Samsung sẽ gọi màu đó là Cream thay vì Beige. Còn để biết chính xác hơn thì phải chờ đến ngày sản phẩm này lên kệ. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của các thiết bị nhà Samsung này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Sammobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng