1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google Pixel 8 bất ngờ rò rỉ giao diện mới trên ứng dụng Google Camera

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 21-08-2023Cập nhật: 19-10-2023

Giao diện Google Camera mới của Google Pixel 8 lộ diện trước thềm ra mắt

Google sẽ chính thức công bố dòng điện thoại Pixel mới tại Sự kiện phần cứng vào tháng 10 sắp tới. Trước thềm ra mắt, một nguồn tin đã chia sẻ hình ảnh giao diện người dùng Google Camera của Google Pixel 8. Thông tin này vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng công nghệ chú ý. Bởi trước đây, lần đại tu thiết kế lớn nhất đã diễn ra vào năm 2019. Vì vậy, thật thú vị khi chứng kiến Google sẽ thay đổi những gì trong phần mềm của mình. 

Theo báo cáo được rò rỉ bởi Android Authority, Google đang đưa tất cả các nút điều khiển máy ảnh xuống cuối Giao diện người dùng. Nhờ đó, các tính năng của ứng dụng sẽ dễ tiếp cận và thao tác hơn. Cụ thể, nút cài đặt đã di chuyển từ trên xuống góc dưới bên trái. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập nút này thông qua cử chỉ vuốt lên. Hiện tại, bảng cài đặt vẫn sẽ không thay đổi.

Giao diện chế độ ảnh trên Google Pixel 8

Thanh màu đen hiện lưu trữ một số chế độ và tính năng bổ sung hỗ trợ khả năng sử dụng tốt hơn bằng một tay. Điều đáng chú ý là người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ Video và Ảnh từ thanh dưới cùng bên cạnh biểu tượng Cài đặt. Chỉ khi đó, bạn mới có thể chọn tính năng tương ứng từ ứng dụng. Trước đây, tất cả chế độ và tính năng này được đặt trộn lẫn trên thanh chọn. 

Bên cạnh đó, hình ảnh chụp màn hình của ứng dụng Camera mới đã tiết lộ thêm về một số tính năng mới khác nhau bao gồm: Action Pan, Portrait (Chân dung), Long Exposure (Chụp phơi sáng), Photo, Night Sight, and Panorma (Chụp toàn cảnh). Và những tính năng khác của chế độ quay Video gồm Pan, Blur, Video, Slow Motion và Time Lapse. Hơn nữa, chúng ra cũng có thể thấy sự thay đổi nhỏ của vị trí nút chuyển camera trước và sau hiện nằm ở cạnh phải và bộ chuyển đổi thu phóng hiện diện phía trên nút chụp. 

Giao diện chế độ video trên Google Pixel 8

Cùng với những tinh chỉnh về giao diện người dùng, phiên bản mới dự kiến mang đến tính năng Staggered HDR và Segmentation AWB. Staggered HDR sẽ làm giảm thời gian chụp ảnh do độ trễ nhỏ giữa các khung hình. Tính năng Segmentation AWB sẽ thêm quá trình xử lý hậu kỳ cho các vùng khác nhau của hình ảnh. Nhờ đó, chất lượng ảnh sẽ đẹp hơn và chân thực hơn. Ngoài ra, tính năng bổ sung khác là Adaptive Torch sẽ cải thiện khả năng chụp thiết sáng bằng việc tự động điều chỉnh cường độ đèn flash. 

Xem thêm:

​XTmobile.vn (Nguồn: Gizmochina)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng