1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy S24 sẽ có tính năng xóa vật thể trong video bằng AI

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 20-12-2023Cập nhật: 20-12-2023

Galaxy S24 có thể sẽ xóa được vật thể tùy chọn trong video nhờ vào AI

Càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S24 lại xuất hiện ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, một nguồn tin vừa tiếp tục chia sẻ những thông tin khá thú vị liên quan đến trí tuệ nhân tạo trên các tân binh của Samsung. Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc xem ngay bài viết dưới đây cùng XTmobile nhé! 

Theo tài khoản có tên @BennettBuhner, OneUI 6.1 sẽ có một số tính năng hỗ trợ AI cho dòng Galaxy S24. Trong đó, nổi bật nhất là tính năng xử lý AI cho video. Tương tự như công nghệ Video Boost của Google Pixel 8, OneUI 6.1 sẽ sử dụng AI để xử lý các video quay bằng Galaxy S24 nhằm cải thiện độ sáng, giảm nhiễu hạt, giúp phơi sáng tốt hơn và tăng độ ổn định. Hơn nữa, Galaxy S24 còn có thể xóa các đối tượng đã chọn ra khỏi video.

Hệ thống camera trên Galaxy S24 có hỗ trợ AI

Ngoài ra, một số smartphone chạy OneUI 6.1 còn có thể mở rộng ảnh hiện có nhờ vào AI. Ví dụ, khi bạn chỉnh sửa ảnh và muốn mở rộng khung cảnh xung quanh, AI sẽ giúp bạn lắp đầy khoảng trống bằng cách dựa vào nội dung của bức ảnh. 

OneUI 6.1 cũng được cho là sẽ mang đến một chatbot hỗ trợ AI để trả lời các câu hỏi và giúp người dùng giải toán. Tuy nhiên, @BennettBuhner cũng không chắc rằng tính năng này có khả dụng khi dòng Galaxy S24 ra mắt hay không. Mặt khác, Galaxy S24 Series còn có thể giám sát cuộc gọi của bạn và lọc ra tất cả thông tin quan trọng để từ đó đưa ra đề xuất, chẳng hạn như thêm nhiệm vụ vào danh sách việc cần làm, tạo lịch hẹn hay thêm các ghi chú cần thiết.

Hệ thống camera trên Galaxy S24 series

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S24 series có thể cung cấp bản dịch ngôn ngữ trực tiếp trong các cuộc gọi thoại. Công nghệ này sẽ giảm bớt rào cản giữa sự khác biệt về ngôn ngữ và giọng nói. Ngoài ra, AI còn còn có thể chuyển đổi các đoạn văn bản (đánh máy hay viết tay) thành văn bản tóm tắt ngắn hơn trên Samsung Notes với định dạng phù hợp.

Bạn nghĩ sao về những nâng cấp mới trên Galaxy S24? Hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết để cùng XTmobile thảo luận thêm nhé. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm trang tin tức của XTmobile thường xuyên để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: SamMobile)
 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng