1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy S24 Plus thành công vang dội, ngày càng được nhiều người chọn mua

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 18-03-2024Cập nhật: 18-03-2024

Galaxy S24 Plus chứng kiến ​​​​doanh số bán hàng tăng vọt nhất so với S23 Plus

Doanh số bán dòng Galaxy S24 của Samsung đã được chứng minh là tốt hơn so với dòng Galaxy S23 và những con số mới nhất cho chúng ta thấy lý do tại sao. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Counterpoint Research, doanh số bán dòng Galaxy S24 đã tăng 8% trong ba tuần đầu tiên so với con số bán hàng đầu năm ngoái và S24 Plus đang thúc đẩy những con số này.

Khi so sánh doanh số hàng đầu của Samsung, Galaxy 24 Plus vẫn xếp sau mẫu tiêu chuẩn và Ultra, chiếm thị phần lần lượt là 21% và 52%. Tuy nhiên, Galaxy S24 Plus đã chứng kiến ​​​​mức tăng trưởng vượt bậc 54% khi so sánh với Galaxy S23 Plus và chiếm 21% doanh số bán hàng của S24.

Đáng chú ý, điện thoại Galaxy S24 cơ bản chỉ tăng trưởng ít ỏi 4%, trong khi Galaxy S24 Ultra thực sự mất thị phần so với Galaxy S23 Ultra. Jeff Fieldhack, giám đốc nghiên cứu của Counterpoint Research tại Bắc Mỹ, nhấn mạnh rằng mặc dù mức tăng trưởng của S24 vẫn dưới 10% nhưng nó vẫn ở mức cao một con số, điều này rất đáng khích lệ. 

doanh-so-galaxy-s24-plus-xtmobile

"Và tại thị trường lớn nhất của Samsung - Mỹ - chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước ở lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là khi xét đến tháng 2 đầy khó khăn. Và xét đến việc chúng tôi thực sự vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự bùng nổ điện thoại thông minh GenAI sắp tới, thì có có nhiều đường băng để phát triển hơn nữa."

Galaxy S24 Plus trở nên thành công

Trong những năm qua, mẫu Plus của Samsung được coi là phiên bản lớn hơn của mẫu cơ bản, hoàn chỉnh với pin lớn hơn và sạc nhanh hơn. Thiết bị này không có nhiều khác biệt so với phiên bản cơ sở, đặc biệt là khi Samsung giảm độ phân giải màn hình xuống FHD+, nghĩa là sự lựa chọn giữa hai điện thoại chỉ phụ thuộc vào kích thước. 

Điều đó nói lên rằng, sự phổ biến của mẫu Plus mới nhất nhấn mạnh một số thay đổi mà Samsung đã thực hiện đối với thiết bị này để tạo sự khác biệt hơn nữa với mẫu cơ bản. Trong các bài đánh giá Galaxy S24 Plus cho thật điện thoại thật sự sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Việc quay trở lại độ phân giải QHD + mang lại hình ảnh sắc nét mới mẻ, phù hợp hơn nhiều cho màn hình lớn. 

Tất nhiên, đôi khi kích thước chỉ là vấn đề quan trọng đối với một số người. Đó là lý do tại sao Galaxy S24 nhỏ hơn vẫn được ưa chuộng đối với những người dùng thích điện thoại Android nhỏ. Điều đó cho thấy, các thiết bị lớn hơn sẽ thu hút những người thích xem nội dung trên điện thoại thông minh của mình. Điều này còn được nâng cao hơn nữa nhờ độ sáng được cải thiện và độ phân giải cao hơn.

Galaxy S24 Plus trở nên thành công

Tuy nhiên, cải tiến thực sự đi kèm với việc tăng RAM lên 12GB, rất hữu ích đối với việc quản lý ứng dụng. Nó thực hiện công việc giữ các ứng dụng chạy ở chế độ nền tốt hơn nhiều so với những điện thoại mà tôi đã đánh giá có RAM 8GB. Counterpoint Research cũng nhấn mạnh những lợi ích mà nó mang lại cho các tính năng AI của Galaxy.

Lưu ý rằng 12GB là "thông số kỹ thuật tối thiểu để mô hình ngôn ngữ lớn chạy tốt" và nhấn mạnh tầm quan trọng của điện thoại có thông số kỹ thuật cao hơn trong việc thúc đẩy AI trên thiết bị. Galaxy S24 Plus mang đến nhiều ưu điểm trong năm nay bao gồm giá cả, thúc đẩy các bản nâng cấp cũng như thông số kỹ thuật để hỗ trợ người dùng mới muốn tối ưu hóa AI trên thiết bị.

Galaxy S24 Plus được bán lẻ với giá 999 USD trước khi tính đến bất kỳ giao dịch và ưu đãi tại các cửa hàng. Mức giá đó đã thấp hơn 300 USD so với Galaxy S24 Ultra, vốn đã chứng kiến ​​sự tăng giá khi ra mắt và có thể góp phần khiến doanh số bán hàng của nó giảm nhẹ. Và trong khi hệ thống camera của Galaxy S24 Ultra vẫn rất ấn tượng nhưng không phải ai cũng có thể thấy cảm biến phụ hoặc bút S Pen tích hợp đáng giá hơn.

Galaxy S24 Plus cuối cùng cũng chứng minh được sự tồn tại của nó. Đây không chỉ là một chiếc S24 lớn hơn bằng cách cung cấp nhiều thông số kỹ thuật giống biến thể Ultra với mức giá rẻ hơn. Tất nhiên, đây là những con số bán hàng ban đầu, vì vậy chúng ta sẽ phải xem mẫu Plus sẽ có giá như thế nào về lâu dài.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng