Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy S10 Plus 1TB bản giới hạn có thể lên kệ vào ngày 15 tháng 3

Avatar admin Thứ hai, 11/02/2019, 275

Samsung Galaxy S10 Plus 1TB sẽ là phiên bản có giới hạn với thiết kế mặt lưng gốm sang trọng, mức giá cao ngất ngưởng và lên kệ muộn hơn các tùy chọn khác

Chỉ còn vài ngày nữa là thế hệ Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt và chúng ta cũng đã đón nhận được không ít những thông tin về chi tiết phần cứng, phần mềm, phụ kiện cũng như ngày phát hành của chúng. Theo tin đồn, bộ ba Samsung Galaxy S10 sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 2 tới và chúng sẽ được bán ra vào ngày 8 tháng 3 sau đó.

Tuy nhiên, theo Samsung Philippines phiên bản Galaxy S10 Plus sẽ được bán ra sau hai phiên bản Galaxy S10 tiêu chuẩn và Galaxy S10e khoảng một tuần, cụ thể là vào ngày 15 tháng 3. 

Samsung Galaxy S10 Plus có thể sẽ được ra mắt trễ hơn những mẫu điện thoại khác

Samsung Galaxy S10 Plus có thể sẽ được ra mắt trễ hơn những mẫu điện thoại khác

Samsung S10 Plus có nhiều biến thể bộ nhớ khác nhau. Trong đó, tuỳ chọn lớn nhất có RAM lên đến 12GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 1TB. Hơn nữa, mặt sau của thiết bị còn được cho là làm bằng gốm sang trọng. Vì vậy, đây rất có thể là phiên bản giới hạn với mức giá cao ngất ngưởng. Mặc dù bộ nhớ RAM 12GB có vẻ là hơi thừa thãi với một chiếc điện thoại di động, nhưng chắc chắn sẽ rất cần thiết khi chạy hệ điều hành Linux trên DeX.

Ngoài thông tin về Galaxy S10 Plus sẽ lên kệ muộn, Samsung vẫn còn đang bỏ ngỏ về ngày ra mắt của Galaxy S10 phiên bản hỗ trợ mạng 5G.

Vào ngày 20 tháng 2 tới, Samsung sẽ phát trực tuyến sự kiện Unpacked giới thiệu thế hệ Galaxy S10 mới trên Twitter, Facebook và YouTube. Bạn có thể chờ đợi đến thời điểm này để dõi theo những sản phẩm mới nhất mà công ty ra mắt.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...