Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ năm, 07/02/2019,

Trên tay Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus trước ngày ra mắt: Đáng chờ đợi

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện UNPACKED vào ngày 20 tháng 2 tới. Mới đây, reviewer Marques Brownlee đã đăng tải video về bộ đôi này, anh cũng là người từng review bộ 3 iPhone mới của Apple với những thông tin hoàn toàn trùng khớp.

Thiết kế bộ đôi Galaxy S10: những nét độc đáo mới

Sự xuất hiện của màn hình đục lỗ

Như tin đồn trước đó, cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus đều sử dụng màn hình Infinity-O với lỗ khoét được đặt ở bên phải. Dĩ nhiên, vì S10 Plus được trang bị camera trước kép nên lỗ khoét lớn hơn 1 chút. Hình ảnh cũng cho thấy có vẻ bộ đôi được dán màn hình, một tin vui cho người dùng vì họ có thể giảm bớt chi phí chăm sóc dế yêu.

Bộ đôi Galaxy S10 sử dụng màn hình đục lỗ thời thượng

Độ bao phủ màn hình ấn tượng

Kích thước màn hình Galaxy S10 lớn hơn Galaxy S9 một chút, trong khi đó, Galaxy S10 Plus lại có màn hình nhở hơn Galaxy Note 9 nhưng phần viền benzel của bộ đôi được làm rất mỏng, thậm chí loa phải đặt ở ngoài màn hình. Samsung đã mang đến nhiều sự đổi mới trong bộ đôi flagship sắp tới.

Samsung đã gia tăng độ phủ màn hình bộ đôi Galaxy S10 đến mức tối đa

Cụm camera bắt mắt

Cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus đều tích hợp 3 camera được sắp xếp theo chiều ngang, kết hợp với cụm đèn flash và cảm biến thành một cụm. Nếu so với Galaxy A9 thì người dùng hơi thất vọng về số lượng camera, nhưng chắc chắn chất lượng camera của bộ đôi này sẽ tạo nên nhiều bất ngờ.

Camera Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ được tập trung xây dựng về chất lượng

Các phần cứng được đặt ở cạnh dưới

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus vẫn tiếp tục sử dụng cổng tải nghe 3.5mm, ngoài ra, Samsung cũng đặt gần đó một cổng USB-C cùng với loa ngoài và mic thoại.

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình

Hình ảnh phần lưng Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus không có dấu hiệu cảm biển vân tay. Như vậy, có thể hãng sẽ đặt cảm biến ở nút nguồn hoặc ở dưới màn hình. Theo người dùng đánh giá thì xác xuất cao sẽ đặt ở dưới màn hình vì nó lấp đi khoảng trống và tạo tính thẩm mỹ đối với người dùng.

Cảm biến vân tay Galaxy S10 sẽ được đặt dưới màn hình

Những thông tin chính xác nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus phải đợi đến ngày ra mắt (rạng sáng 21/2 theo giờ Việt Nam). Chắc chắc Samsung sẽ để lại cho người xem nhiều bất ngờ.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...