1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ năm, 21/03/2019,

Galaxy S10 Plus 12GB RAM có quá lớn, dùng gì cho hết?

Smartphone ngày càng có bộ nhớ lưu trữ khủng. Đỉnh điểm là flagship mới ra mắt, Galaxy S10 Plus 12GB RAM đã khiến người dùng trầm trồ. Liệu phiên bản này có thực sự cần thiết tại thời điểm hiện tại?

Tại sao cần chọn Galaxy S10 Plus 12GB RAM?

Có hai lý do khiến bạn có thể muốn một chiếc Galaxy S10 Plus có RAM 12GB. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể muốn có 1TB dung lượng lưu trữ đi kèm. Một số người dùng sẽ cần nhiều bộ nhớ trên điện thoại để lưu giữ phim hoặc nhạc trên thiết bị của mình.

Rất nhiều người trong số này sẽ sẵn sàng trả một khoản đáng kể cho bộ nhớ lưu trữ đầy đủ. Và sử dụng một lượng lớn bộ nhớ cho phim, chương trình TV, bộ sưu tập bài hát, tất cả các tài liệu và dữ liệu ứng dụng còn lại mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Galaxy S10 Plus 12GB có thực sự cần thiết?

Galaxy S10 Plus 12GB có thực sự cần thiết?

Nếu bạn cần tới 1TB lưu trữ, bạn sẽ phải chọn lấy phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất với 12GB RAM và 1TB bộ nhớ.

Lý do thứ 2 là bạn cần tới một điện thoại có hiệu suất cực cao để làm các tác vụ nặng nề như chỉnh sửa ảnh, video,... RAM 12GB vẫn cảm thấy quá mức vào lúc này, nhưng bạn nên nhớ lại rằng 8GB RAM trên Razer Phone đã từng có mặt vào năm 2017.

Với cấu hình bộ nhớ khủng này, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về cả tính ổn định và hiệu suất của trò chơi khi chơi các trò chơi cạnh tranh cao như Fortnite và PUBG Mobile trên thiết bị 12GB. Điện thoại của bạn sẽ không bị chậm lại chỉ vì nó bận xử lý các tác vụ và quản lý bất kỳ ứng dụng đang chạy trong nền.

Galaxy S10 Plus 12GB RAM giúp bạn tự tin chỉnh sửa video, ảnh

Galaxy S10 Plus 12GB RAM giúp bạn tự tin chỉnh sửa video, ảnh

Galaxy S10 Plus 12GB RAM hoạt động mượt mà với DeX

Trong lĩnh vực văn phòng, Galaxy S10 Plus đặt mục tiêu thay thế Chromebook khi bạn đang di chuyển nhờ vào Samsung DeX. Nếu công việc hàng ngày của bạn liên quan đến bảng tính và biểu mẫu và những điều khủng khiếp khác chỉ được thực hiện tốt nhất bằng bàn phím và chuột trên màn hình lớn hơn, DeX có thể là một trợ thủ đắc lực.

Có thể Samsung có kế hoạch lớn hơn cho DeX nếu Google và Microsoft có thể có được các ứng dụng Linux thân thiện hơn với người dùng một chút, nhưng điều đó không được đặt ra.

dex-galaxy-s10-plus-xtmobile

Kết nối Galaxy S10 Plus với Samsung DeX tiện lợi

Với cấu hình khủng 12GB RAM, Galaxy S10 Plus sẽ trở thành một chiếc máy tính nhỏ gọn, sẵn sàng bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Khi phát trực tuyến trò chơi hoặc thậm chí chơi chúng từ điện thoại của bạn, nhiều RAM hơn thực sự là một điều có ý nghĩa.

Như vậy, tính năng của Samsung Dex đã khiến cho Galaxy S10 + với 12 GB RAM là hoàn toàn đáng để mua.

Tổng kết: Bạn có cần Galaxy S10 Plus 12GB RAM?

Đây là một câu hỏi không khó trả lời sau khi đọc bài viết này đúng không nào? Nếu bạn là một người dùng thông thường, 6GB RAM và 8GB RAM đã là quá đủ trong 1-2 năm tới. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ trên máy cực lớn và đột biến, phiên bản 12GB RAM và 1TB bộ nhớ lưu trữ là hoàn toàn đáng giá.

Ngoài ra, với những người có thói quen chỉnh sửa video trên điện thoại, sử dụng tính năng Samsung DeX, chiếc Galaxy S10 Plus với 12GB RAM mới có thể giúp bạn tự tin tính toán, chơi game.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...