Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ bảy, 24/08/2019,

Galaxy Note 10 Plus đã có ứng dụng quét 3D, hỗ trợ Discord độc quyền

Ứng dụng quét 3D của Galaxy Note 10  Plus đã có mặt trên kho ứng dụng. Cùng với đó, flagship nhà Samsung cũng nhận được tích hợp Samsung Disc Discord. Đây là những thông tin cực kỳ thú vị với những người yêu thích công nghệ. Và sẽ sớm là lý do thôi thúc bạn chọn mua ngay một mẫu Galaxy Note 10.

>> Xem thêm:

Ứng dụng quét 3D cho Galaxy Note 10 Plus

Hôm nay, Galaxy Note 10 và Note10 Plus của Samsung đã chính thức có mặt tại hơn 70 quốc gia và để kỷ niệm sự kiện trọng đại này, công ty đã phát hành một ứng dụng mới với tên gọi là Máy quét 3D (3D Scanner App).

Ứng dụng quét 3D mới trên Galaxy Note 10 Plus

Ứng dụng quét 3D mới trên Galaxy Note 10 Plus

Đây là một ứng dụng đặc biệt dành riêng cho Galaxy Note10 Plus. Đó là bởi vì ứng dụng sử dụng cảm biến máy ảnh 3D ToF ở mặt sau để cho phép bạn quét và tạo mô hình 3D của các đối tượng trong thế giới thực.

Ứng dụng 3D Scanner dành riêng cho các điện thoại cao cấp có camera Samsung TrueDepth. Vì Galaxy S10 5G và Galaxy A80 cũng có camera ToF, nên chúng cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng 3D thú vị này. Ứng dụng Máy quét 3D hiện đã có mặt trên Cửa hàng Galaxy của Samsung và bạn có thể tự mình tải xuống dễ dàng. 

Để tạo mô hình 3D của một đối tượng trong thế giới thực bằng ứng dụng, bạn cần quét nó từ mọi hướng và đảm bảo rằng không có gì cản trở xung quanh đối tượng cần quét. Samsung khuyên bạn nên sử dụng công cụ này với các đối tượng có kích thước từ 20 đến 80 cmc.

Tạo những bức hình chuyển động thú vị dễ dàng với Note 10 Plus

Tạo những bức hình chuyển động thú vị dễ dàng với Note 10 Plus

Khi bạn đã tạo xong mô hình 3D của mình, bạn có thể tạo một ảnh GIF và chia sẻ trực tiếp với người khác hoặc lưu vào thư viện ảnh và video của bạn dễ dàng.

Tuy ứng dụng này chưa thực sự hoàn hảo, nhưng nó hoạt động khá hữu ích. Nếu bạn quét một hình người, ứng dụng có thể bắt chước và mô phỏng chuyển động của bạn giống như một con búp bê cử động. Do đó, ứng dụng này mở ra một hướng phát triển mới cho công nghệ smartphone tương lai và sẽ được cập nhật tốt hơn nữa.

Galaxy S10 5G cũng là thiết bị có khả năng quét 3D

Galaxy S10 5G cũng là thiết bị có khả năng quét 3D

Tích hợp Galaxy Note 10 với Discord

Với những game thủ sành sỏi, chắc bạn không lạ lẫm với công cụ trò chuyện Discord. Đây là công cụ liên lạc được yêu thích trong cộng đồng gamer vì độ linh hoạt và mượt mà của nó.

Tích hợp Discord cho phép bạn liên kết tài khoản Discord và tài khoản Samsung của mình để bạn có thể nhận được tính năng trò chuyện bằng giọng nói bất kể bạn đang làm gì trên điện thoại. Mặc dù ứng dụng sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng khi bạn trong một trò chơi và muốn trò chuyện trực tiếp với bạn bè, nhưng thực tế thì trò chuyện Discord thực sự xuất hiện ở mọi nơi mọi lúc khi bạn chạy ứng dụng bất kỳ.

Các thiết bị Samsung được hỗ trợ Discord tốt nhất

Các thiết bị Samsung được hỗ trợ Discord tốt nhất

Trước tiên, bạn cần đảm bảo tất cả các ứng dụng của bạn được cập nhật trong Galaxy Store. Sau đó, bạn cần kích hoạt Game Launcher và thiết lập Discord. Sẽ có một thông báo trong Game Launcher với lời nhắc thiết lập Discord. Thông báo này cũng sẽ mang lại cho bạn thông tin quá trình liên kết và sau đó hiển thị các máy chủ Discord được đề xuất và những gì bạn bè của bạn đang chơi.

Các tính năng này sẽ sớm được tung ra cho tất cả người dùng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus. Tính năng này là độc quyền của Samsung, lớp phủ ứng dụng này sẽ không hoạt động trên các thiết bị khác. Đây chắc chắn sẽ là một lý do thuyết phục để các game thủ lựa chọn Galaxy Note 10 làm điện thoại chơi game tiếp theo của mình.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...