Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Dân tình 'sục sôi' về iPhone lock tại Việt Nam

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ hai, 29/01/2018, 1612

iPhone lock đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng tại các thị trường điện thoại Việt Nam, với những ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng. Hiện tại iPhone lock đang ngày càng tăng trưởng thị phần tại Việt Nam, chúng ta có thể lý giải điều này như sau.

iPhone lock với nền tảng hệ điều hành iOS

Apple là một hãng công nghệ danh tiếng toàn cầu, các sản phẩm của hãng luôn được công chúng quan tâm và chờ đợi. Không phụ lòng mong đợi đó của người dùng, những chiếc iPhone lock và hệ điều hành iOS vẫn luôn làm tốt vai trò của mình. 

iphone-6-s-XTMobile

Số lượng người dùng iPhone lock đang ngày càng nhiều

Với hệ điều hành này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn. Điều này mang đến số lượng người dùng cực kì lớn, dần phổ biến trên thế giới và giữ vững sự cạnh tranh với Android cũng như các hãng điện thoại khác.

Khái niệm về iPhone lock đã quen với người dùng

iPhone lock là những chiếc iPhone bản khóa mạng được đưa về Việt Nam qua đường xách tay. Trên thực tế những chiếc iPhone lock giống hệt như iPhone quốc tế từ cấu tạo, kiểu dáng và chất lượng là như nhau. Nhược điểm duy nhất của những chiếc iPhone lock này là bị khóa mạng, không thể sử dụng sim theo tùy ý của người dùng. Nếu dùng các biện pháp unlock thì iPhone lock có thể không sử dụng ổn định và lỗi phần mềm.

iphone-6s-XTMobile

iPhone lock giống hệt như iPhone quốc tế 

Tuy nhiên hiện nay các lỗi này hoàn toàn được fix nhờ sim ghép thần thánh V2, bạn có thể yên tâm sử dụng máy. 

Giá bán iPhone lock tốt hơn so với iPhone quốc tế

iPhone lock có giá thấp hơn từ 1 đến 2 triệu so với iPhone quốc tế, do tại thị trường chính máy được bán kèm với hợp đồng nhà mạng trong khoảng thời gian nhất định. iPhone lock hiện tại chỉ có giá từ 4 đến 8 triệu, với số tiền này bạn đã có thể sở hữu iPhone 6, 6S lock... Về chất lượng máy tương đối ổn định, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng như máy quốc tế.

lock-XTMobile

iPhone 6S lock có giá khá dễ chịu

Với sự tiết kiệm này, mà vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại có đầy đủ hiệu năng và tương đồng về hình thức so với phiên bản quốc tế, thì người dùng sẽ không ngần ngại chọn ngay cho mình một chiếc iPhone lock tại XTMobile.

z804834217899_47635b5cbd2d14b9c5c43424d37d9052

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Trong tầm giá 6 triệu - Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i có đáng để sở hữu?

>> 03 chi tiết 'ăn tiền' trên Huawei Nova 2i bạn không nên bỏ lỡ

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...