Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ năm, 16/07/2020,

Chủ nhật yêu thương: XTmobile chung tay, góp sức vì tuổi thơ hạnh phúc

Thông báo về việc tổ chức Chương trình ''Mùa hè yêu thương vì tuổi thơ hạnh phúc - Lần thứ 5''


  • Thời gian: Chủ nhật, ngày 19 tháng 07 năm 2020
  • Địa điểm:
    • Trung tâm nhân đạo Bồng Lai ở ấp Phước Tấn, xã Tân Hoà, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
    • Mái ấm yêu thương - Chùa Từ Ân ở ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chương trình từ thiện ''Mùa hè yêu thương vì tuổi thơ hạnh phúc'' là hoạt động thường niên của XTmobile. Chương trình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu vắng tình thương của người thân và gia đình. Vì các em sẽ là những ''chủ nhân tương lai'' của đất nước. Qua đó, XTmobile mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ. 

Không chỉ mang đến những món quà thiết thực (quần áo, bánh kẹo, gạo...), chúng tôi còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu cùng các em nhỏ tại 2 địa điểm trên. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho các em một mùa hè vui vẻ và hạnh phúc.

Với phương châm ''Cho đi là còn mãi'', đại gia đình XTmobile hy vọng có thể tạo niềm vui nhỏ nơi các em, giúp các em cảm nhận được vẫn còn nhiều người yêu thương, đùm bọc mình. Từ đó, các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và cố gắng học tập để phát triển thân, trở thành người có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến đi từ thiện Mùa hè yêu thương vì tuổi thơ hạnh phúc - Lần thứ 4

hinh-anh-xtmobile-tu-thien

hinh-anh-xtmobile-tu-thien-1

Chúng tôi - đại gia đình XTmobile tuy chỉ trao đi những phần quà nhỏ nhưng đã được nhận lại món quà lớn lao từ các em. Đó là những nụ cười, cái ôm hôn hồn nhiên, giây phút thư giãn cuối tuần khi được vui đùa cùng các em. Trên hết đó là sự ấm áp của tình người.

Thông qua chương trình này, Ban lãnh đạo XTmobile cũng mong muốn các nhân viên của mình có thể cảm nghiệm và gặt hái được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống này!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...