1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách vô hiệu hóa tài khoản Threads mà không xóa tài khoản Instagram

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-07-2023Cập nhật: 14-10-2023

Cách vô hiệu hóa tài khoản Threads đơn giản và dễ hiểu nhất

Với thời đại công nghệ kĩ thuật phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thôi chưa đủ. Người dùng còn tham gia nhiều vào các trang mạng xã hội để giải trí, bán hàng và những ứng dụng này thường là miễn phí. Song, có những thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng mà không phải ai cũng biết, chẳng hạn như cách vô hiệu hóa Threads mà không cần phải xóa tài khoản Instagram.

Các bước vô hiệu hóa tài khoản Threads

Như đã giới thiệu ở ngày ra mắt, Threads đơn giản là ứng dụng trò chuyện dựa trên văn bản của Instagram. Mạng xã hội nhà Meta cho phép người dùng chia sẻ các video, hình ảnh hay văn bản với những người theo dõi họ. Đó là các tiện ích mà Threads mang lại, nhưng nếu trường hợp bạn không muốn dùng trông một thời gian và cần vô hiệu hóa thì như thế nào, hãy thực hiện lần lượt các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập Threads > Nhấn vào mục menu (biểu tượng là hai dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải để truy cập menu cài đặt.

Chọn vào 2 vạch ngang trên trang tài khoản Threads

Bước 2: Sau đó chọn mục Tài khoản

Chọn mục Tài khoản trên Threads

Bước 3: Click vào Hủy kích hoạt hồ sơ.

Chọn vô hiệu hóa trang cá nhân

Bước 4: Cuối cùng là xác nhận rằng bạn có thật sự muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình hay không bằng cách nhấn vào Hủy kích hoạt hồ sơ Threads.

Nhấn xác nhận vô hiệu hóa tài khoản Threads

Ngay khi hoàn tất thao tác, bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi ứng dụng và được chuyển hướng đến màn hình đăng nhập. Một lưu ý nhỏ là mỗi tuần bạn chỉ có thể hủy kích hoạt tài khoản Threads của mình một lần mà thôi. Với những ai chưa biết thì vô hiệu hóa tài khoản Threads là đồng nghĩa với việc hồ sơ, chủ đề, câu trả lời, lượt thích cho đến người theo dõi của bạn sẽ tạm thời bị ẩn khỏi những người dùng khác. Đồng thời, tài khoản của bạn sẽ không bị xóa và có thể được kích hoạt lại bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Lưu ý khi xóa vĩnh viễn tài khoản Threads

Trường hợp muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Threads thì buộc người dùng phải xóa cả tài khoản Instagram của họ. Có thể thấy, để thực hiện được mục đích là thay thế Twitter, Threads phải là một cá thể độc lập và tách ra khỏi Instagram. Quay lại vấn đề vô hiệu hóa, có thể trong suốt thời gian sử dụng có những lúc người dùng mong muốn ẩn đi sự hiện diện của họ trên ứng dụng nên quyết định vô hiệu hóa. Một phần cũng vì ứng dụng nhà Meta có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào nếu cần. Điều này bạn thấy tương tự với các ứng dụng thịnh hành hiện nay.

Tạm kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc cách vô hiệu hóa tài khoản Threads mà không cần xóa tài khoản Instagram. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc trong quá trình sử dụng ứng dụng Threads. Hẹn gặp các bạn tại những bài viết chia sẻ thủ thuật dùng Threads của XTmobile trong thời gian tới.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Makeuseof)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng