1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí cho iPhone, iPad mới nhất 2023!

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 25-12-2023Cập nhật: 25-12-2023

Cách tạo tài khoản iCloud cho điện thoại iPhone, iPad siêu nhanh chỉ trong vòng 1 phút

Tài khoản iCloud là một trong những tính năng quan trọng và không thể thiếu trên các thiết bị của Apple. Với tài khoản này, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu, đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị và sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iTunes hay iCloud Drive. Bạn đang muốn tạo tài khoản iCloud cho chiếc điện thoại iPhone, iPad của mình nhưng lại không biết cách? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad mới nhất năm 2023.

Tài khoản iCloud là gì?

Tài khoản iCloud là một tài khoản trực tuyến được cung cấp bởi Apple, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý dữ liệu trên các thiết bị của họ. Tài khoản này cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị và sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iTunes hay iCloud Drive. Ngoài ra, tài khoản iCloud còn có thể được sử dụng để sao lưu dữ liệu quan trọng như hình ảnh, video, tài liệu và cài đặt của người dùng. Điều này giúp người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp mất điện thoại hoặc thiết bị bị hư hỏng.

Tài khoản iCloud là gì?

Lợi ích của việc tạo tài khoản iCloud

Việc tạo tài khoản iCloud mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là khi sử dụng các thiết bị của Apple. Dưới đây là một số lợi ích chính  phổ biến của việc tạo tài khoản iCloud.

Đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị

Với tài khoản iCloud, người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn thêm một liên hệ mới vào danh bạ trên iPhone, nó sẽ tự động xuất hiện trên iPad hay Macbook của bạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nhập thông tin lặp đi lặp lại trên các thiết bị khác nhau.

Đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Tài khoản iCloud cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các tập tin quan trọng như hình ảnh, video hay tài liệu trên đám mây và truy cập vào chúng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm dung lượng lưu trữ với giá cả phải chăng nếu cần thiết.

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Sử dụng các dịch vụ của Apple

Với tài khoản iCloud, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iTunes hay iCloud Drive. Điều này giúp bạn có thể tải xuống các ứng dụng, nhạc, phim và sách mới nhất từ App Store và iTunes. Bạn cũng có thể lưu trữ và chia sẻ tài liệu trên iCloud Drive để truy cập vào chúng từ bất kỳ thiết bị nào.

Sử dụng các dịch vụ của Apple

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Đa phần các thiết bị Apple sử dụng chung hệ điều hành đều sẽ có giao diện cài đặt giống nhau. Để tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad, bạn thực hiện theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng "Cài đặt" trên thiết bị, chọn “Đăng nhập vào iPhone” và nhấn chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” để tiến hành tạo tài khoản iCloud mới.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 2: Khi đó, cửa sổ pop-up sẽ hiển thị khung tùy chọn như hình bên dưới. Bạn nhấn chọn “Tạo ID Apple” rồi lựa chọn ngày sinh rồi nhấn nút “Tiếp theo" và tiếp tục nhập các thông tin họ tên và địa chỉ email của mình. 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 3: Bạn nhấn chọn tiếp “Tạo địa chỉ Email”, sau đó nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud và xác minh mật khẩu đã tạo rồi nhấn nút “Tiếp theo”.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tạo mật khẩu, bạn sẽ được chuyển đến màn hình "Điều khoản và Điều kiện". Lúc này, bạn hãy đọc kỹ và chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tiếp tục quá trình tạo tài khoản iCloud.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 5: Sau khi chấp nhận điều khoản và điều kiện, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản bằng cách nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được gửi đến địa chỉ email bạn đã đăng ký rồi nhấn chọn "Tiếp tục" là xong.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad

Kết luận

Bài viết trên, XTmobile đã giải đáp cho bạn tất tần tật các thông tin về khái niệm tài khoản iCloud, lợi ích của việc tạo tài khoản và hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Cloud miễn phí trên điện thoại iPhone và iPad. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tạo và sử dụng tài khoản iCloud một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng