1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

AirPods giá rẻ: Apple nhắm mục tiêu thị trường mới với kế hoạch sản xuất kỷ lục

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 18-03-2024Cập nhật: 18-03-2024

Apple "chơi lớn" với AirPods giá rẻ, sản xuất 25 triệu chiếc

Apple đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo của AirPods. Nhân dịp này, công ty sẽ mang đến những ưu tiên khác nhau thay vì tập trung nhiều vào tai nghe không dây cao cấp."Táo khuyết" được cho là đang chuyển nguồn lực để tăng cường sản xuất dòng sản phẩm rẻ hơn và có thể sản xuất tới 25 triệu chiếc để chiếm lĩnh thị trường rộng lớn.

Ngoài AirPods thế hệ thứ hai, Mark Gurman của Bloomberg đã đề cập trong ấn bản mới nhất của bản tin 'Power On' rằng: Apple cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm cho AirPods 3 và đang nhắm tới mục tiêu doanh số lớn cho tai nghe không dây của mình. Việc sản xuất được cho là do các nhà cung cấp GoerTek và Luxshare đảm nhận, với thông tin chi tiết ra mắt được tiết lộ dưới đây.

“Các nhà cung cấp của công ty ở nước ngoài sắp bắt đầu sản xuất dòng AirPods tiếp theo - và đây có thể là một kỷ lục. Công ty đang có kế hoạch sản xuất 20 triệu đến 25 triệu chiếc tai nghe nhét tai, tăng so với các mẫu mới trước đó. Quá trình sản xuất sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 5 tại GoerTek Inc. và Luxshare Precision Industry Co., tạo tiền đề cho việc phát hành vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. AirPods mới là một cú hích mới vào phân khúc cấp thấp của thị trường.”

AirPods giá rẻ: Apple nhắm mục tiêu thị trường mới với kế hoạch sản xuất kỷ lục

Về những điểm khác biệt ở hai phiên bản AirPods, Gurman nói rằng cả hai phiên bản này được cho là có thiết kế mới hơn, cùng với hộp sạc sẽ có cổng USB-C thay vì Lightning. Quá trình chuyển đổi giao diện này sẽ giúp người tiêu dùng đã mua iPhone 15 dễ dàng hơn và muốn bổ sung trải nghiệm người dùng của họ với một số AirPods có hộp sạc USB-C.

“Các mẫu mới sẽ thay thế AirPods thế hệ thứ hai và thứ ba. Các phiên bản cập nhật có tên mã là B768(E) và B768(M), với chữ E tượng trưng cho “entry” và chữ M tượng trưng cho “mid-tier”. Cả hai sẽ có thiết kế mới, hộp đựng và hộp sạc được cải tiến với USB-C, nhưng phiên bản tầm trung sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động và loa Find My trong hộp, giúp định vị sản phẩm dễ dàng hơn nếu bị thất lạc.”

Giá của những chiếc AirPods thế hệ thứ hai và thứ ba này không được đề cập trong bản tin, nhưng Apple có thể đạt được thành công nếu giới thiệu dòng sản phẩm mới này với mức giá chỉ 99,99 USD. Đối với người dùng iPhone và iPad, việc ghép nối những chiếc AirPods này sẽ đơn giản chỉ bằng việc thực hiện một vài thao tác.

Đồng thời cung cấp tùy chọn tai nghe không dây để chủ sở hữu thiết bị Android tham gia cùng hệ sinh thái với mức giá thấp hơn. Tất nhiên, trong tầm giá nói trên, những chiếc AirPods này có thể sẽ bỏ lỡ các tính năng như khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong suốt, nhưng đây là một trong số ít sự đánh đổi mà người mua tiềm năng đã chuẩn bị trước.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng