1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ hai, 21/06/2021,

ZaloPay là gì, cách liên kết ZaloPay với ngân hàng và một số trang thương mại điện tử

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trược tuyến trên điện thoại hay còn gọi là ví điện tử. Điều kiện thanh toán là các cửa hàng nơi bạn mua sắm chấp nhận thanh toán bởi ví điện tử này.Trong những năm gần đây, hình thức thanh toán online phát triển một cách bùng nổ với hình thức đa dạng. Bạn có thể sử dụng internet banking của các ngân hàng, cổng thanh toán online trên web hay ứng dụng thanh toán di động online như ZaloPay. 

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một ứng dụng được phát triển với Công ty Cổ phần Zion. Theo đó, người sử dụng có thể tải về điện thoại thông minh của mình thông qua AppStore hay GooglePlay. Tính đến nay, sản phẩm đã phát triển được hơn 5 năm và đang được người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi những tiện ích và ưu đãi.

ZaloPay là một loại ví điện tử

Chức năng chính của ZaloPay là nạp tiền từ thẻ ngân hàng để thanh toán trực tiếp. Bạn cũng có thể rút tiền từ ví về thẻ ATM. Không ít người hỏi tại sao phải có thao tác rút về, điều đó có hơi thừa không? Dĩ nhiên là không rồi, chức năng nạp/rút không những tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng mà ZaloPay có thể giúp bạn kiếm tiền nữa nhé.

Để sử dụng được ZaloPay, cần 2 điều kiện tiên quyết. Thứ nhất, bạn phải có thẻ ngân hàng đã đăng ký sẵn internet banking để liên kết với ví. Thứ 2, những cửa hàng bạn muốn thanh toán như vé xem phim, gà rán, trà sữa,... cũng chấp nhận sử dụng ZaloPay.

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng

Thao tác đăng đăng ký sử dụng ZaloPay cực kỳ đơn đơn giản

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về máy bằng cách gõ từ khóa "ZaloPay" trên AppStore hoặc GooglePlay ở mục tìm kiếm.

Bước 2: Mở ứng dụng, đăng ký và đăng nhập. Với những người có tài khoản Zalo thì thao tác này càng dễ dàng, chỉ cần chọn "đăng nhập với Zalo".

Bước 3: Định danh toài khoản ngay khi có thông báo đăng ký thành công. Bước thực hiện này sẽ đảm bảo lợi ích của bạn được đây đủ khi sử dụng ZaloPay: Tăng cường bảo mật tài khoản, hỗ trợ trong việc tranh chấp tài khoản, tăng hạn mức giao dịch từ 5 triệu lên 200 triệu đồng, được ưu tiên hỗ trợ CSKH.

Hướng dẫn liên kết ZaloPay và ngân hàng

Sau khi hoàn tất đăng ký, hãy liên kết toàn khoản với ngân hàng để có thể sử dụng đầy đủ tính năng của ZaloPay. Vào mục "Liên kết ngân hàng" ở màn hình chính, sau đó chọn ngân hàng liên kết. Nhập thông tin thẻ ngân hàng rồi chọn "Liên kết ngay". Điều kiện để liên kết là thẻ ngân hàng có số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn 50.000đ và số điện thoại đăng ký thẻ trùng với số điện thoại đăng ký ZaloPay.

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với Lazada

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại hoặc trang web đều được nhé. Bắt đầu bằng việc chọn mua một số sản phẩm trên Lazada rồi bắt đầu liện kết ZaloPay từ bước thanh toán. 

Liên kết ZaloPay và Lazada

Bước 1: Chọn ZaloPay ở bước thanh toán như hình trên rồi nhấn “Thanh toán ngay”

Bước 2: Đăng nhập Zalo. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn Zalo rồi thì hệ thống sẽ chuyển luôn sang giao diện mật khẩu để liên kết tài khoản

Bước 3: Nhập mật khẩu để xác nhận. Mật khẩu này là mật khẩu Zalo để xác nhận nhé.

Bước 4: Hệ thống báo liên kết thành công

Quá đơn giản đúng không nào!

Sử dụng ZaloPay có lợi ích gì?

Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng có thể mua/nạp thẻ điện thoại, vé xem phim, thanh toán vay tiêu dùng và nhiều tính năng khác. Nhiều trang thương mại điện tử như Lazada, ứng dụng mua hàng như Beamin và nhiều cửa hàng nổi tiếng như Circle K, Coffee House đều cho phép thành toán bằng ZaloPay.

ZaloPay thường có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Không chỉ tiện lợi trong thanh toán, Zalo thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho người sử dụng. Nổi bật nhất là các voucher giảm giá đến 50%, các mini-game tặng tặng tiền mặt và nhiều chương trình khuyến mãi khác. Có thể nói ZaloPay cũng là một công cụ kiếm tiền nhàn rỗi cho bạn.

Đăng ký ZaloPay ngay để khám phá lí do vì sao ai ai cũng sử dụng ví điện tử này nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...