Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Xiaomi Redmi Note 7 chứng minh độ bền sau khi bị tra tấn tàn nhẫn

Avatar admin Thứ tư, 23/01/2019, 358

Mới đây, Xiaomi Redmi Note 7 lại tiếp tục cho thấy sự cứng cáp của nó thông qua một đoạn video mới được thực hiện bởi CEO mới của Redmi là Lu Weibing. Qua một vài thử nghiệm, thiết bị đã bị thả rơi, ném xuống cầu tháng, làm giày trượt mà không có bất cứ hề hấn gì.

Trong video đầu tiên, Lu Weibing đã đặt Xiaomi Redmi Note 7 vào thùng rác và bịt kính bằng băng keo. Sau đó, ông đá thùng rác xuống 18 bậc thang trong 4 giây, tổng chiều cao 2,7m (9ft). Sau bài thử nghiệm này, thiết bị vẫn sáng đèn và hoạt động tốt cho thấy độ bền ấn tượng.

Không chỉ có cấu hình mạnh, mà Xiaomi Redmi Note 7 còn có độ bền cực cao

Không chỉ có cấu hình mạnh, mà Xiaomi Redmi Note 7 còn có độ bền cực cao

Thử nghiệm ném thùng rác chứa Xiaomi Redmi Note 7 từ 18 bậc thang

Thử nghiệm đặt Xiaomi Redmi Note 7 làm giày trượt patin

Ở video thứ hai, Xiaomi Redmi Note 7 bị tra tấn một cách tàn nhẫn hơn khi thiết bị được sử dụng làm ván trượt. Lu Weibing gắn hai con lăn trên mỗi hai chiếc Redmi Note 7 bằng băng keo. Sau đó, ông ấy dẫm lên chính hai chiếc điện thoại và sử dụng chúng như giày trượt. Cuối cùng, sau khi thử nghiệm xong thì thiết bị vẫn hiển thị một cách bình thường và không có chút hề hấn nào.

Gần đây, cũng đã có không ít video thử nghiệm độ bền của Xiaomi Redmi Note 7, đặc biệt là về màn hình của thiết bị với lớp kính Gorilla Glass 5. Qua những màn thử nghiệm khắc nghiệt nhất, thiết bị vẫn hoàn toàn hoạt động bình thường và dường như không hề có một vết xước nào trên màn hình. Điều này cho thấy rằng đây là một thiết bị vô cùng tuyệt vời không chỉ ở cấu hình mà còn ở sự bền bỉ của nó.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...