1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Xiaomi Mix 5 Pro lần đầu xuất hiện, ấn tượng với màn hình và camera

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 22-11-2021Cập nhật: 06-12-2021

Hôm nay, bản kế nhiệm Xiaomi Mi Mix 4 với tên gọi Xiaomi Mix 5 Pro đã chính thức xuất hiện trực tuyến. Theo đó, thiết bị nhà Xiaomi được trang bị thêm nhiều tính năng thú vị. Được biết đây là mẫu điện thoại “Mix” đầu tiên xuất hiện sau hơn một năm không có bản phát hành.Theo thông lệ hàng năm, mẫu điện thoại thông minh Xiaomi Mix sẽ được giới thiệu vào tháng 8. Tuy nhiên, vào năm nay mọi kế hoạch lại bị xáo trộn, được biết hai mẫu Xiaomi được đăng kí gần đây nhất là 2202121C và 2202121AC. Và phần trên báo cáo có ghi thương hiệu là “Mix” nên nhiều người dùng đoán rằng bộ đôi này chính là Xiaomi Mix 5 và Xiaomi Mix 5 Pro.

Bên cạnh đó, một vài suy đoán còn nói rằng Thor và Loki lần lượt là tên mã R&D của Xiaomi Mix 5 và Xiaomi Mix 5 Pro. Trước đó, thiết bị tiền nhiệm Xiaomi Mi Mix 4 là Odin, nếu để ý thì có thể thấy Thor và Loki là con trai của thần Odin theo thần thoại Hy Lạp, vì vậy khi liên kết lại có vẻ hợp lý. Ngoài ra, mã MIUI cho biết cả hai Xiaomi Mix 5 và Xiaomi Mix 5 Pro đều dựa trên SM8450.

Xiaomi Mix 5 lộ diện trực tuyến

Được biết, đây là bộ xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm, tên Snapdragon 8 Gen1 sắp ra mắt trong thời gian tới và có thể là tháng 3 năm sau. Có thể thấy, Xiaomi 12 và Xiaomi Mix 5 đang đi theo đúng kế hoạch khi moi công đoạn được diễn ra suôn sẻ. Hiện tại, Xiaomi đang rất tự tin vào chiến lược quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là dự trữ chuỗi cung ứng, rõ ràng đây là yếu tố quyết định kết quả kinh doanh.

Xiaomi cải thiện cả màn hình lẫn camera

Gần đây, @DCS cũng chia sẻ một báo cáo có nội dung rằng mẫu smartphone mới của Xiaomi sẽ được cải thiện thông số kỹ thuật trên tấm nền, cụ thể là độ phân giải cao hơn và có thể linh hoạt tùy chỉnh. Tất nhiên, giải pháp này giúp tân binh tinh tế hơn bản tiền nhiệm Xiaomi Mi Mix 4. Có thể lần này ông lớn sẽ nâng cấp lên độ phân giải 2K, thực ra thì độ phận giải này cũng không mấy khác biệt khi hầu hết điện thoại hiện nay đã sử dụng.

Xiaomi Mix 5 sẽ được cải thiện về camera và màn hình

Bài đăng của @DCS còn cho biết công ty Trung Quốc đã tiến hành tăng hiệu ứng chụp ảnh trên camera, nhưng điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Mặc dù Xiaomi đã cố gắng cải thiện bằng cách tăng công suất camera dưới màn hình, nhưng điều này cũng không mấy hiệu quả để giúp độ phân giải cao hơn. Đây có lẽ là hạn chế mà công ty phải nhanh chóng khắc phục.

Chính vì vậy mà người dùng hi vọng trong thời gian tới, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ làm hiệu ứng của camera dưới màn hình tốt hơn. Khi đó, bạn sẽ không phải cân nhắc giữa chất lượng màn hình và hiệu suất màn hình. Tất nhiên, nếu làm được như vậy thì Xiaomi sẽ mang về một món hời lớn, nhất là thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

Chưa hết, trong một bài báo cáo khác @DCS cũng khẳng định việc sạc nhanh có dây 200W cho điện thoại thông minh sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm 2022. Vì vậy, người dùng đang hướng đến một chiếc Xiaomi Mi Mix 5 sở hữu sạc nhanh 200W và màn hình mới. Và hiển nhiên, đây sẽ là thiết bị dẫn đầu trong thời gian tới, rất đáng để bạn chờ đợi.

XTmobile.vn (Gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng