1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tích hợp một số ứng dụng cho Blackberry Hub – công cụ tổng hợp thông tin của tất cả ứng dụng

Avatar admin   Ngày đăng: 23-10-2016Cập nhật: 23-10-2016

2556765_BlackBerry_Hub
 

1. Ứng dụng email

Ứng dụng Email của Blackberry trên hệ điều hành Blackberry 10 (BB10) của mình rất manh, có thể đánh giá đây là ứng dụng email tốt nhất trên tất cả hệ điều hành, nó cho phép bạn cài đặt nhiều email khác nhau vào một ứng dụng một cách tự động như: Gmail, Yahoo, Outlook. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tích hợp Email của công ty của bạn vào, ứng dụng này tích hợp vô cùng mạnh mẽ với Blackberry Hub (BB Hub)
2556752_Email_1
Soạn thư mới: nhấn vào nút Compose của Hub > chọn địa chỉ email muốn gửi đi > soạn nội dung, đính kèm file nếu muốn.

Kiểm tra thư mới của tất cả các hộp thư: trực tiếp ngay trong Hub

Xem các tập tin đính kèm nằm trong tất cả những email mà bạn chưa xóa: nhấn nút Attachment (biểu tượng cây kẹp giấy) nằm ở cạnh dưới của Hub.

2556755_Email_2

Tìm kiếm nâng cao: Nhấn biểu tượng Search (hình cái kính lúp trong Hub), kéo ngón tay từ trái sang phải > khi đó bạn có thể chọn tìm kiếm theo người gửi, những người được CC, BCC, tìm theo tiêu đề, thậm chí bạn còn có thể lọc thư chưa đọc, thư có file đính kèm, thư được đánh dấu quan trọng, thư nhận trong ngày hôm nay hoặc hôm qua nữa.

Kiểm tra thư mới của từng hộp thư: vào Hub > kéo ngón tay từ trái sang phải > chọn một trong số các địa chỉ mail cần quản lý. Khi thanh menu mở ra, bạn cũng sẽ thấy được số thư chưa đọc của từng tài khoản, rất tiện lợi.

2. Mạng xã hội và BlackBerry Hub

Các ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới hầu như đã có mặt trên BB10, như là Facebook, Twitter,… và tất cả đều được tích hợp tốt với BB Hub.So với ứng dụng được tích hợp sẵn từ BB10 như Email, các ứng dụng này bạn hoàn toàn không thể thao tác tất cả mọi thứ trên Hub, mà một số thành phần sẽ đẩy bạn về ứng dụng chính của nó. Tuy nhiên bạn có thể dùng dưới mục đích sau:
2556753_Fourquare_Facebook
Đăng trạng thái ngay trong Hub:

    1. Chạy BlackBerry Hub lên, quét ngón tay từ trái sang phải

    2. Chọn mục Facebook/Twitter tuỳý thích

    3. Với Facebook và Twitter, bạn nhấn vào nút "Status" ở cạnh dưới màn hình để soạn thảo và đăng trạng thái mới.

    4. Gửi tin chat: áp dụng với Facebook, cách làm đó là bạn cũng vào lại mục Facebook như hướng dẫn ngay bên trên, nhưng thay vì nhấn nút "Status" thì nhấn nút "Compose". Chọn tên người gửi đến là xong.


3. Nhắn tin SMS ngay trong Hub, tại sao không?

Tương tự như Email, ứng dụng tin nhắn được cài sẵn trông BB10 sẽ mang khả năng tích hợp tốt với Hub. Ứng dụng tin nhắn đã được tích hợp hoàn toàn vào với Hub, mặc định là mọi tin nhắn sẽ được thông báo trong Hub. Còn bạn cần nhắn tin trong Hub chỉ cần chạm vào nút Compose nằm cạnh dưới Hub à chọn Text Messenger là xong.
 2556756_SMS

4. Instagram: ứng dụng iGrann Pro
Nãy giờ chúng ta đã nói nhiều về các ứng dụng được Blackberry tích hợp sẵn trong BB10 hoặc các ứng dụng chính chủ từ các nhà sản xuất ứng dụng, bây giờ chúng ta hãy thử một ứng dụng bên thứ ba thử nhé. Mình giới thiệu cho các bạn ứng dụng iGrann, đây là một ứng dụng Instagram dành cho các thiết bị chạy BB10.

2556754_Instagram

iGrann có hai phiên bàn là Free và Pro, tuy nhiên chỉ có bản Pro mới có chức năng thông báo ra Hub. iGrann Pro có tất cả tính năng mà bạn kì vọng ở Instagram, từ việc chụp ảnh theo khung vuông, áp dụng hiệu ứng hình ảnh cho đến việc chia sẻ ảnh với bạn bè và xem ảnh của những người bạn đang follow. Nếu bạn có một ai đó mới follow, iGrann sẽ gửi thông báo ra Hub cho bạn xem.
 

Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc https://www.xtmobile.vn/tin-tuc

· Đánh giá chi tiết siêu phẩm Samsung Galaxy S7

So sánh giữa Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge 

 

Tinhte
Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng