Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 15/05/2019,

Thiết kế Xiaomi MiBand 4 rò rỉ, phím cảm ứng sẽ thay thế nút vật lý

Trong vài tuần qua, những tin đồn và rò rỉ đã xuất hiện về chiếc Xiaomi MiBand 4 được mong đợi nhiều nhất. Một số hình ảnh đã xuất hiện cho thấy một trong những tính năng được mong chờ nhất của thế hệ MiBand đã xuất hiện: màn hình màu.

>> Xem thêm:

Nhờ cơ quan chứng nhận Đài Loan NC, chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc đồng hồ sức khỏe Xiaomi MiBand 4. Các bản render bị rò rỉ ngày hôm nay trên Slashleaks cho chúng ta cái nhìn rõ ràng và mới nhất về thiết bị thông minh này.

 Phím bấm vật lý được thay bằng phím cảm ứng trên Mi Band 4

Phím bấm vật lý được thay bằng phím cảm ứng trên Mi Band 4

Các hình ảnh render đã xác nhận rằng MiBand sắp tới là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm Mi Band được trang bị màn hình màu. Ngoài ra, MiBand 4 có thể còn có Xiao AI, trợ lý ảo Xiaomi, đã ra mắt vào tháng 4/ 2018.

Tương tự như Google Assistant, Xiao AI giúp bạn kiểm tra thông tin thời tiết, điều khiển các thiết bị thông minh, thực hiện dịch thuật và hơn thế nữa.Cũng theo những hình ảnh này thì cuối cùng, nút vật lý trên MiBand 3 có vẻ sẽ được thay thế bằng nút điện dung trên Band 4.

 Mi Band 4 sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá

Mi Band 4 sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá

Dựa trên một vài thông tin trước đó, MiBand 4 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm biến nhịp tim với khả năng chụp ảnh quang học (PPG). Cũng có thể có một biến thể thứ hai có tính năng NFC, mặc dù phiên bản này có thể có ở Trung Quốc.

Nhờ giá cả phải chăng, Xiaomi đã bán được hơn 10 triệu chiếc MiBand 3, trở thành thiết bị giới thiệu yêu thích của những người có thói quen theo dõi sức khỏe. Một năm sau, dường như thời điểm dành cho người kế nhiệm của nó, Xiaomi MiBand 4, đang đến gần.

Bạn nghĩ gì về MiBand sắp tới của Xiaomi? Nó sẽ gây được một thành công lớn nữa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với XTmobile nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...