1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Tại sao Samsung Galaxy Z Fold 6 cần camera của S24 Ultra

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 07-03-2024Cập nhật: 11-03-2024

Galaxy Z Fold 6 nên trang bị cảm biến tốt hơn

Dòng Samsung Galaxy Z Fold là một số điện thoại thông minh màn hình gập tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay và Galaxy Z Fold 6 rất được mong đợi sẽ mang lại một số cải tiến lớn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất khác đang nhanh chóng bắt kịp và có một số lĩnh vực mà Samsung đã tụt lại phía sau trong những năm gần đây. Một trong những lĩnh vực quan trọng đó là bộ phận máy ảnh.

Galaxy Z Fold 5 đã bỏ qua việc sử dụng thiết lập camera từ Galaxy S23 Ultra. Và mặc dù chụp được những bức ảnh đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng, nhưng đối với hình ảnh chi tiết và chất lượng cao thì thiết bị chưa thật sự ấn tượng trong tầm giá này. Báo cáo mới đây cho thấy, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ nâng cấp hệ thống camera trên Samsung Z Fold 6.

Galaxy Z Fold 6 nên trang bị cảm biến tốt hơn

Theo đó, máy sẽ nhận được thiết lập camera tương tự như Galaxy S24 Ultra. Điều đáng chú ý là có những tin đồn trái ngược nhau, với một số nguồn tin cho rằng nó có thể có thiết lập tương tự như Fold 5. Vì vậy, ngay khi chưa phát hành thì mọi thông tin vẫn chưa được xác định.

Lý do vì sao Galaxy Z Fold 6 nên sử dụng cảm biến của S24 Ultra?

Samsung nên đưa hệ thống camera từ Galaxy S24 Ultra lên Z Fold 6 – đó là một ưu tiên. Đầu tiên, Samsung Galaxy S24 Ultra cung cấp những hình ảnh tuyệt vời, mặc dụ vẫn hiện diện một số khuyết điểm nhưng thiết bị vẫn được đánh giá là một trong những điện thoại có camera tốt nhất. Flagship Galaxy S mới nhất của Samsung có giá đáng kinh ngạc là 1.300 USD.

Điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất, thiết lập máy ảnh xuất sắc, bút S-Pen tích hợp và thời lượng pin tuyệt vời. Nếu Samsung muốn người dùng thành thạo và một thị trường rất thích hợp thực hiện nghiêm túc, họ cần phải làm nhiều hơn những gì đã làm với Galaxy Z Fold 5. Thế hệ điện thoại màn hình gập tiếp theo phải có thiết lập máy ảnh cạnh tranh hơn, cùng một số thứ khác, chẳng hạn như như màn hình rộng hơn, pin lớn hơn và giải pháp sạc nhanh hơn...

Lý do vì sao Galaxy Z Fold 6 nên sử dụng cảm biến của S24 Ultra?

Máy ảnh là lĩnh vực quan trọng mà Samsung đã không cải thiện nhiều trong vài năm qua cũng như các thế hệ điện thoại màn hình gập của mình. Trước sự cạnh tranh của nhiều đối thủ, giờ đây đã đến lúc công ty phải lùi lại một bước và đánh giá lại vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt nếu họ muốn duy trì vị trí dẫn đầu. 

Với việc các nhà sản xuất như Google, OnePlus và Honor ở Châu Âu đang đe dọa vị trí hàng đầu của Samsung. Điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với công ty là thiết lập một tiêu chuẩn mới và cung cấp trải nghiệm cao cấp độc đáo để phục vụ nhiều đối tượng mục tiêu hơn và những người mua tiềm năng mới.

Một chiếc điện thoại có giá 1.800 USD không nên và không được cung cấp trải nghiệm camera tầm thường như vậy. Và mặc dù Fold 5 chụp những bức ảnh đẹp nhưng nó không thể so với Galaxy S24 Ultra, dòng Pixel 8 và các dòng điện thoại cao cấp khác có giá bán lẻ thấp hơn từ 500 đến 800 USD.

Mặc dù một số người có thể cho rằng bạn đang mua một chiếc điện thoại vì kiểu dáng, nhưng chúng ta có thể phản bác rằng sẽ nhận được trải nghiệm cạnh tranh hơn và chất lượng tổng thể ở mức giá đó. Giá 1.800 USD là một số tiền rất lớn và bạn có thể có được một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu và một chiếc máy tính bảng tốt, mang lại trải nghiệm ấn tượng , nhưng đó không phải là vấn đề. 

Vấn đề là Samsung đã không đổi mới trong một thời gian khá lâu. Giờ đây đã đến lúc công ty mang đến những cải tiến được yêu cầu nhiều và bị trì hoãn đối với camera cho chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng