Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 31/03/2020,

Tai nghe không dây AKG N400 lộ diện: Chống ồn chủ động, chống nước, giá 4.5 triệu đồng

Samsung vừa tiết lộ giá bán tai nghe không dây kế nhiệm Galaxy Buds Plus - mang tên AKG N400. Dù có mức giá khá cao nhưng đổi lại sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chống nước, chống ồn chủ động.

>> Xem thêm:

Mẫu tai nghe True Wireless mới này của Samsung có tên gọi là AKG N400. Có thể nói, sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Buds+ đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào những tính năng được bổ sung và cải tiến hơn. Hiển nhiên, một sản phẩm tốt như vậy thì giá bán cũng có phần “nhỉnh” hơn một chút.

AKG N400 vẫn là tai nghe in-ear, sản phẩm có lối thiết kế truyền thống như những người anh của mình

Được biết, AKG N400 vẫn là tai nghe in-ear, sản phẩm có lối thiết kế truyền thống như những người anh của mình. Nhưng điểm cộng lớn nhất của thiết bị không chỉ là chất lượng âm thanh được cải tiến mà còn ở công nghệ chống ồn chủ động vô cùng tiện ích.

Samsung còn trang bị khả năng chống nước cho AKG N400

Hơn nữa, Samsung còn trang bị khả năng chống nước cho AKG N400, tính năng này không hề xuất hiện trên các thiết bị trước đó. Ngoài ra, mẫu tai nghe còn sở hữu thời lượng pin khá dài, theo đó người dùng có thể sử dụng liên tiếp trong 6 giờ và 5 giờ nếu bật tính năng khử tiếng ồn. Riêng trường hợp sử dụng đồng thời cả case sạc thì AKG N400 có thể kéo dài thời lượng thêm 6 tiếng nữa.

ai nghe không dây còn cho phép bạn sử dụng lệnh thoại, hỗ trợ trợ lý ảo Bixby, Google Assistant và Siri

Không dừng lại ở đó, tai nghe không dây còn cho phép bạn sử dụng lệnh thoại, hỗ trợ trợ lý ảo Bixby, Google Assistant và Siri. Với việc tích hợp nhiều trang bị hiện đại, chỉ một vài thao tác chạm đơn giản, AKG N400 đã có thể mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ trả lời cuộc gọi đến điều chỉnh âm lượng.

Hiện sản phẩm đang được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá 190 USD ( tương đương 4.5 triệu đồng)

AKG N400 có đến 3 phiên bản cho người dùng lựa chọn, cụ thể là màu Đen, Bạc và Xanh. Hiện sản phẩm đang được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá 190 USD ( tương đương 4.5 triệu đồng), tức là cao hơn Galaxy Buds+ khoảng 40 USD ( tương đương 950 ngàn đồng).

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...