Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ hai, 15/10/2018,

Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack cắm 3.5 mm, dành chỗ cho pin khủng hơn

Samsung Galaxy Note 10 dự kiến sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm như các anh em trước đây nữa. Thay vào đó, chúng ta sẽ có một viên pin lớn hơn.

Một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh cuối cùng gắn bó với jack cắm tai nghe 3.5 mm như Samsung có vẻ như sẽ chấp nhận đi theo xu hướng. Nếu báo cáo mới nhất là chính xác thì điều đó có nghĩa là thiết bị cầm tay Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị tai nghe USB-C, tai nghe không dây, adapater cổng USB-C hoặc 3.5 mm giống như thiết bị đi kèm với Pixel 3.

note-9-xtmobile

Samsung Galaxy Note 10 dự kiến sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm

Nguồn tin cho biết không chỉ Galaxy Note 10 mà Samsung sẽ bỏ cổng tai nghe 3.5 mm từ tất cả các thiết bị được tung ra sau mùa thu năm 2019. Điều đó có nghĩa là Galaxy S10, Galaxy S10 Plus có thể là bộ đôi flagship cuối cùng có jack cắm 3.5 mm.

Viên pin khủng trên Galaxy Note 10

Nếu lịch trình vẫn như hằng năm thì Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào tháng 8. Theo các nguồn tin trong chuỗi cung ứng, lý do Samsung đưa ra quyết định này là vì họ muốn có không gian lớn hơn cho viên pin. Lưu ý là Galaxy Note 9 vẫn có jack 3.5 mm nhưng có dung lượng pin “siêu khủng” 4000mAh. Thật đáng mong chờ flagship tiếp theo của dòng Note sẽ được nâng cấp pin đến chừng nào.

Trong những năm gần đây, Samsung đã thường xuyên nhấn mạnh cổng tai nghe 3.5 mm như một sự khác biệt chính với sản phẩm của đối thủ. Samsung cũng từng công khai chế giễu Apple về quyết định loại bỏ cổng âm thanh.

Tất nhiên, mọi thông tin hiện tại chỉ là tin đồn. Mặc dù đã có nhiều bằng chứng được đưa ra nhưng vẫn còn gần một năm cho đến khi Galaxy Note 10 được tung ra trên toàn thế giới. Do vậy, không ai dám chắc liệu các kế hoạch có thay đổi hay không, đặc biệt nếu có phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ trung thành.

Xem thêm:

>> Galaxy S10 với 3 camera:ống kính góc rộng và tele,kỳ tích của Samsung

>> Samsung Galaxy S10, LG G8 có thể được trang bị màn hình phát ra âm thanh

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...