1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Samsung có thể mở rộng kích thước màn hình ngoài của Galaxy Z Flip6

Avatar adminAnh Thư   Thứ sáu, 01/12/2023,

Galaxy Z Flip6 sẽ có cải tiến đáng chú ý về thông số màn hình

Mặc dù, thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 còn cách khá xa. Tuy nhiên, nhiều tín đồ công nghệ khá mong chờ vào những tin đồn xoay quanh hai mẫu điện thoại này. Mới đây nhất, một tin tức cho rằng thiết bị gập vỏ sò nhà Samsung sẽ có sự nâng cấp lớn về màn hình ngoài so với Galaxy Z Fold5. Cùng XTmobile tìm hiểu cụ thể xem nâng cấp này như thế nào nhé!

Theo đó, Samsung Galaxy Z Flip6 sẽ có kích thước màn hình ngoài lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nguồn tin này khẳng định rằng màn hình ngoài của thiết bị sẽ có kích cỡ 3.8 inch, lớn hơn 0.5 inch so với Galaxy Z Flip5. Điều này có thể khiến cho chiếc smartphone này trở thành điện thoại nắp gập có màn hình ngoài lớn nhất trên thị trường.

Tin đồn màn hình của Galaxy Z Flip6

Nguồn tin cũng tiết lộ kích thước màn hình chính xác của bộ đôi Galaxy Z Fold6 và ZFlip6 đã được đề cập trong báo cáo màn hình gập mới nhất từ Chuyên gia chuỗi cung ứng màn hình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có gì chứng thực những thông tin trên là hoàn toàn chính xác. 

Ngoài tin đồn trên, hiện nay chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến sản phẩm. Chỉ có duy nhất một tin tức về nâng cấp cảm biến chính trên Z Flip6 đã được tiết lộ vào đầu năm nay. Thông tin này rất có khả năng xảy ra bởi Samsung đã bị mắc kẹt với camera 12MP trong khoảng thời gian dài nhất. Đây là lúc công ty cần phải cập nhật nó.

Camera chính của Galaxy Z Flip6

Mặt khác, Galaxy Z Fold6 cũng sẽ sở hữu màn hình lớn hơn nhưng thông số cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Nó cũng tương tự như Z Flip6, chưa có quá nhiều thông tin được nói đến. Song, một báo cáo khác đề cập điện thoại này cuối cùng đã có chỗ cho bút S Pen mà không cần đến ốp lưng. 

Hiện tại, Samsung đang lấy dòng Galaxy S24 làm trọng tâm chính. Điều này có nghĩa là sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để có thêm nhiều tin tức cụ thể hơn về Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu nhiều tin tức hơn về các thiết bị sắp ra mắt. Vì vậy, bạn hãy theo dõi thường xuyên XTmobile để không bị bỏ lỡ các thông tin công nghệ sớm nhất nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng