1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Một vài ý tưởng sử dụng AirTag mà rất có thể bạn vẫn chưa nghĩ đến

Avatar admin   Ngày đăng: 12-05-2021Cập nhật: 12-05-2021

AirTag được sinh ra với mục đích là theo dõi và tìm đồ vật. Với hình dạng của AirTag bạn sẽ nghĩ ngay tới việc treo lên chìa khóa hay bỏ vào balo. Có một vài cách sử dụng khác của AirTag mà Apple không đề cập tới và có thể bạn cũng chưa nghĩ tới.Gắn lên trẻ em hoặc vật nuôi

Apple có từng đề cập rằng AirTag không nên được dùng để theo dõi con người. Tuy nhiên sự nhỏ gọn và thiết kế của AirTag lại rất phù hợp với mục địch này. Trẻ em hay là vật nuôi thường sẽ không có iPhone nên bạn không cần lo AirTag tự báo cho iPhone lân cận hay là phát âm thanh cảnh báo. Đặc biệt là đối với vật nuôi thì thậm chí có nhiều bên thứ 3 đã ra mắt vòng cổ có chỗ gắn AirTag.

Phụ kiện gắn AirTag trên vòng cổ vật nuôi

Xe hơi hoặc xe máy

AirTag không phải là một thiết bị để chống trộm mà chỉ để dùng để tìm đồ vật. Tuy nhiên bạn hãy nghĩ tới việc khi bạn để xe trong hầm lớn ở các trung tâm thương mại mà không thể tìm được xe. Lúc này công nghệ định vị bằng Bluetooth và Ultra Wideband sẽ trợ giúp rất lớn khi mà nó sẽ dẫn bạn đến trực tiếp vị trí xe của mình.

AirTag gắn trên moto

Hoặc trong những trường hợp xấu hơn là bị trộm mất xe, nếu bạn bỏ AirTag vào cốp hoặc nơi kín thì tên trộm ban đầu sẽ không chủ ý đến. Điều này giúp bạn có thêm thời gian để báo lại vị trí xe cho các cơ quan chức năng.

Xe đạp hoặc xe đạp điện

Tác dụng của AirTag trên xe đạp và xe đạp  điện cũng tương tự nhưng chỉ khác biệt ở một chỗ là xe đạp thường không có cốp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm cách gắn AirTag lên xe đạp bằng cách bỏ vào 1 chiếc vỏ và giấu dưới yên. Nếu đủ tự tin bạn thậm chí còn chó thể tạo ra một cái khung chứa AirTag nhỏ trực tiếp trên khung xe đạp.

AirTag được giấu dưới yên xe đạp

Gắn lên Drone

Những ai đã chơi drone dù mới nhập môn hay chuyên nghiệp có lẽ đã gặp tình cảnh mấy drone nhiều lần. Drone có thể bị bay ra khỏi tầm phủ sóng, hay va chạm nhẹ dẫn đến mất điều khiến và rơi xuống. Những lúc này, AirTag gắn trên Drone sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại được. Tuy nhiên  điểm yếu là nếu bạn bay drone ở địa điểm quá hẻo lánh thì có khả năng tính năng find my sẽ không hoạt động do không có iphone khác ở gần.

AirTag gắn trên drone

AirTag có trọng lượng chỉ 11g, đa số drone trên thị trường đều dễ dàng gánh được. Tuy nhiên để trải nghiệm drone không bị ảnh hưởng thì bạn nên tìm cách cố định AirTag ở ngay vị trí chính giữa. Nếu đặt lệch, có thể độ cân bằng sẽ bị ảnh hưởng.

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng