1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Một số thủ thuật đơn giản trên LG V20

Avatar admin   Ngày đăng: 01-10-2016Cập nhật: 01-10-2016

Video đập hộp LG V20 đầu tiên tại Việt Nam

1, Mang trở lại giao diện có App Drawer

Như trường hợp của LG G5, launcher mặc định cũng giống như LG V20, sẽ có giao diện với các ứng dụng tràn ra màn hình tương tự iPhone và mất đi App Drawer. Nếu như xu hướng các nhà sản xuất là không để App Drawer như xưa, các ứng dụng sẽ nằm bừa bãi trên màn hình nền rất lộn xộn, hoặc bạn muốn để hình ảnh người yêu bạn nhưng lại bị che hết bởi ứng dụng thì chúng ta có thể dễ dàng thay đổi qua menu Settings.

lg_v20_-_xtmobile_6

Kéo xuống chọn phần “Select home screen” trong giao diện Settings, và chọn vào “Select Home.” Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy hai lựa chọn mà bạn có thể chọn Home, giao diện mà sẽ không có App Drawer như giao diện mặc định, EasyHome, và cái mà bạn mong muốn đó là Home & App Drawer.

2, Thiết lập chữ ký trên màn hình phụ thứ 2 kết hợp với chữ ký trên hình nền.

Một trong những tính năng thú vị nhất trên LG V10 là khả năng thiết lập một chữ ký trên màn hình phụ của máy. Tinh năng nay cũng được kế nhiệm trên chiếc siêu phẩm LG V20, như nó có một vài cải tiến. Bây giờ bạn có thể thiết lập một chữ ký có độ dài dài hơn so với LG V10, và cũng có một số hình nền để thiết lập hơn.

lg_v20_-_xtmobile_4

Để làm điều này, hãy vào thiết lập “Màn hình thứ 2” trong menu Settings. Bấm vào “Hiển thị khi màn hình chính mở”, sao đó ta chọn vào phần tuỳ chọn “Chữ ký”. Ở đây bạn có thể đặt chữ ký của bạn, một cái tên hoặc một cụm từ mà bạn muốn thiết lập. Bạn cũng có thể chọn phông chữ, cũng như nhiều thứ khác nữa.

lg_v20_-_xtmobile_5

Sau khi lưu thiết lập này, bạn sẽ được nhắc nhớ có sử dụng ký tự đầu tiên của chữ ký để thiết lập “Signature Wallpaper” hay không, tức là dùng ký tự đầu tiên của chữ ký trên màn hình phụ để thiết lập một chữ ký trên màn hình chính. Bạn có thể thấy ký tự đầu tiên của mình trong wallpaper của bạn khi mở máy rồi.

3, Thiết lập thông minh (dựa vào vị trí)

Một trong những tính năng mới của LG V20, thường là đã có sẵn, nhưng phần lớn là ít người dùng nào quan tâm đó là Thiết lập thông minh. Điều này cung cấp cho bạn một số chức năng nhanh chóng và tự động khi bạn ở một vị trí nào đó chả hạn. Ví dụ như bạn ở công ty, bạn yêu cầu thiết lập ở công ty thì điện thoại tự động vào chế độ im lặng, hoặc là bật chế độ may bay. Tuy nhiên khi bạn về nhà thì máy lại tự bật lại hệ thống thông báo hoặc wifi,...

lg_v20_-_xtmobile_1

Điều này sẽ rất tiện lợi cho bạn khi bạn có thể bớt đụng tới chiếc điện thoại, hoặc khi tới công ty bạn lại quên việc tắt âm đi. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa bạn phải luôn bật GPS, mà điều này không phải ai cũng mong muốn vì vấn đề bảo mật vị trí.

4, Thay đổi Themes

Cũng tương tự như các nhà sản xuất khác, LG cũng trang bị cho máy chế độ thay đổi Theme khác nhau, bạn có thể cá nhân hoá chiếc điện thoại của mình mà không cần Root hay là phải cài Xpose.

lg_v20_-_xtmobile_7

Những chủ đề này cung cấp những thay đổi sâu rộng trong giao diện, với sự khác biệt có thể được nhìn thấy là các biểu tượng, và khu vực thông báo, và Tùy chọn trình đơn, và các ứng dụng của LG. Nhược điểm duy nhất là không có nhiều tùy chọn có sẵn cho V20 ngay bây giờ, nhưng trong đó cómột danh sách các chủ đề (theme)           mà hy vọng sẽ phát triển theo thời gian.

lg_v20_-_xtmobile_8

· Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc https://www.xtmobile.vn/

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc https://www.xtmobile.vn/tin-tuc

· Đánh giá chi tiết chiếc siêu phẩm LG V20 đánh giá chi tiết tại ĐÂY.

 
Theo AndroidAuthority
Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng