Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Lộ hình ảnh LG G7 ThinQ - chiếc smartphone ''tai thỏ'' của LG

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan 1563Lượt xem Thứ ba, 17/04/2018,

Thiết kế “tai thỏ” của Apple đã tạo một làn gió mới vào làng công nghệ, cụ thể hàng loạt các hãng điện thoại đều cho ra mắt những chiếc smarphone theo xu hướng thiết lế này. Và LG cũng không ngoại lệ khi hãng này cho sản xuất chiếc LG G7 ThinQ mà theo hãng đã từng xác nhận. Dù chưa được ra mắt và chưa có bất cứ thông tin nào chính thức ngoài tên gọi, nhưng vẫn có một số hình ảnh lộ diện xuất hiện trên internet thời gian gần đây.

"Bí mật" dần được tiết lộ qua những hình ảnh gần đây

Theo “trùm lộ hàng” Evan Blass, nó dường như là hình ảnh được lấy từ tư liệu quảng cáo mà LG sẽ dùng để quảng bá cho sản phẩm trong tương lai.

Được biết, LG G7 ThinQ sẽ được công bố chính thức vào ngày 2/5 tới. Theo tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ có một mẹo phần mềm cho phép người dùng ẩn “tai thỏ” nếu họ cảm thấy bị phiền nhiễu về điều này.

Lộ hình ảnh LG G7 ThinQ - chiếc smartphone ''tai thỏ'' của LG

LG G7 ThinQ sẽ được công bố chính thức vào ngày 2/5 tới (Nguồn: Internet)

Theo những hình ảnh ta có thể dễ dàng thấy được nút nguồn được bố trí ở cạnh phải, và đây cũng là một điểm nhấn của hầu hết những chiếc smartphone gần đây của LG như G6, V30. Đặc biệt, G7 có cảm biến vân tay nằm phía sau, bên cạnh một hệ thống camera kép được hỗ trợ đèn flash LED kép và có khả năng tự động lấy nét bằng ta laser.

Lộ hình ảnh LG G7 ThinQ - chiếc smartphone ''tai thỏ'' của LG

G7 có cảm biến vân tay nằm phía sau (Nguồn: Internet)

Cũng có thể LG G7 ThinQ cũng sử dụng công nghệ AI giống như LG V30S ThinQ được giới thiệu vào tháng 2 vừa rồi, trang bị này giúp cung cấp các tính năng nâng cao liên quan đến camera, lệnh thoại và nhiều thứ khác.

XTmobile.vn ( Nguồn tham khảo Genk)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...