Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

LG G8 ThinQ sẽ dùng cảm biến ToF cho trải nghiệm selfie mới mẻ

Avatar admin Thứ sáu, 08/02/2019, 176

Dự kiến, LG G8 ThinQ sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 năm nay và hôm nay, một thông tin vô cùng thú vị về mẫu điện thoại này đã được chính nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ. Cụ thể, cụm camera trước của thiết bị sẽ có thêm cảm biến Time of Flight (ToF).

Cảm biến ToF trên LG G8 ThinQ được phát triển bởi công ty công nghệ Infineon. Mặc dù chi tiết kỹ thuật nào của cảm biến không được tiết lộ cụ thể, nhưng LG tuyên bố rằng nó sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong camera trước của điện thoại thông minh.

lg g8 thinq co cam bien tof xtmobile

LG G8 ThinQ sắp ra mắt chắc chắn sẽ là một mẫu điện thoại đáng chú ý nửa đầu năm nay

Cảm biến ToF của Infineon có khả năng đo khoảng cách bằng cách thu ánh sáng hồng ngoại, phản xạ từ khuôn mặt. Vì vậy cảm biến ToF này có thể làm việc hiệu quả hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và sẽ giảm khối lượng công việc trên bộ xử lý, do đó cũng giảm mức tiêu thụ điện năng. ToF sẽ được sử dụng cho các ứng dụng VR và đem đến công nghệ mở khoá khuôn mặt an toàn, chính xác hơn cho LG G8 ThinQ.

Theo Andreas Urschitz, chủ tịch của bộ phận Quản lý & Đa thị trường của Infineon, công ty 3D sẽ được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại thông minh trong vòng năm năm tới và công ty Đức sẽ đóng góp một phần đáng kể.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...