1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Kính Gorilla Glass trên Galaxy S24 Ultra có khả năng giảm phản xạ tới 75%

Avatar adminCam Ngoan   Thứ năm, 18/01/2024,

Kính Gorilla Glass mới sẽ bảo vệ Galaxy S24 Ultra trong trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Samsung vừa công bố Galaxy S24 Ultra và điều khiến nhiều người chú ý là công ty đang nói về việc chiếc hạm mới sẽ cung cấp Gorilla Glass Armor thay vì Victus như chúng ta đã biết. Nhưng Gorilla Glass  Armor là gì và nó có tác dụng gì trên model cao cấp nhất của công ty.

Theo Samsung, kính cường lực Corning Gorilla Glass được tìm thấy trên Galaxy S24 Ultra là sự kết hợp giữa độ bền và độ rõ nét của hình ảnh. Đồng thời gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng tuyên bố rằng nó thực sự sẽ mang lại khả năng hiển thị cũng như độ bền tốt hơn. Kwangjin Bae, EVP và Trưởng nhóm R&D Cơ khí, Kinh doanh trải nghiệm di động tại Samsung Electronics cho biết:

Kính Gorilla Glass trên Galaxy S24 Ultra có khả năng giảm phản xạ tới 75%

“Kính Gorilla® Glass của Corning, cùng với dòng Galaxy S, đã thúc đẩy sự đổi mới và đạt được tiến bộ đáng kể nhằm đạt được độ bền cao hơn”. “Sự hợp tác này đã giúp mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách tự tin và an tâm. Thông tin được tiết lộ cho chúng ta cũng nói về việc kính Corning Gorilla Glass mới khác rất nhiều so với loại kính thường được sử dụng trên điện thoại thông minh. 

So với kính tiêu chuẩn hiện có trên hầu hết các điện thoại thông minh, Armor mới sẽ có thể giảm phản xạ tới 75%. Điều này sẽ khiến nó trở thành màn hình tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng điện thoại vào ban ngày. Ngoài ra, công ty còn tuyên bố rằng Gorilla Glass Armor giúp tăng độ bền cho Galaxy S24 Ultra. 

Trong các cuộc thử nghiệm, kính mới cho thấy độ bền tốt hơn so với các loại kính che phủ khác. Công ty thậm chí còn đưa điện thoại vượt qua bài kiểm tra độ trầy xước nghiêm ngặt và điện thoại vẫn tồn tại mà không gặp vấn đề gì. Galaxy S24 Ultra được trang bị hàng loạt ưu điểm, chính những lý do khiến điện thoại trở thành một trong những điện thoại đáng mua nhất năm 2024.

ĐẶT NGAY GALAXY S24 ULTRA 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng