1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iPhone 15 Pro đăng quang với giải thưởng camera tốt nhất tại Smartphone Awards 2023

Avatar adminBich Phuong   Thứ năm, 21/12/2023,

iPhone 15 Pro giành chiến thắng với giải thưởng camera tốt nhất tại MKBHD 2023 Smartphone Awards

Các mẫu iPhone 15 Pro mới nhất của Apple năm nay sở hữu nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Camera trên thiết bị đã từng được khen ngợi rộng rãi ngay khi ra mắt và hiện nó đang nổi tiếng là camera tốt nhất trên bất kỳ mẫu điện thoại thông minh nào. Hàng năm, kênh YouTube MKBHD đều tổ chức các giải thưởng điện thoại thông minh cho nhiều hạng mục khác nhau. Và năm nay, iPhone 15 Pro đã được vinh danh là điện thoại có camera tốt nhất 2023 tại MKBHD Smartphone Awards 2023.

Apple đã ra mắt iPhone 15 Pro chỉ vài tháng trước và thiết bị này đã thu hút được nhiều sự chú ý về camera. Marques Brownlee đã so sánh hàng chục chiếc điện thoại trong mỗi danh mục để tìm ra người chiến thắng dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Các điện thoại thông minh khác nhau có thể tạo ra kết quả tốt hơn iPhone. Nhưng nếu xét về mặt toàn diện thì iPhone 15 Pro vẫn có camera tốt nhất để chụp ảnh và quay video.

iPhone-15-pro-gianh-chien-thang-voi-giai-thuong-camera-tot-nhat-xtmobile

Được biết, camera của iPhone 15 Pro cho kết quả nhất quán trong nhiều tình huống khác nhau. Apple cũng giới thiệu cổng USB-C mới trên thiết bị, cho phép thiết bị quay video trực tiếp lên thiết bị lưu trữ ngoài. Đây là một công cụ hữu ích vì video được quay từ iPhone 15 Pro có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ. Những tính năng miễn phí này được Apple bổ sung vào camera của mình khiến chiếc iPhone hàng đầu xứng đáng chiếm vị trí hàng đầu.

Bên cạnh đó, MKBHD cũng đã tiến hành một cuộc thử nghiệm camera dành cho người mù trên điện thoại thông minh. Trong đó, iPhone 15 Pro được phát hiện là chụp được những bức ảnh thiếu sáng tốt nhất. Không những vậy, iPhone cũng đánh bại mẫu Pixel 8 Pro mới của Google ở ​​khía cạnh camera.

Camera iPhone 15 Pro đánh bại Google Pixel 8 Pro

Bên cạnh giải thưởng camera của iPhone 15 Pro, MKBHD còn trao giải cho iPhone 15 Plus có thời lượng pin tốt nhất trên mọi smartphone. Có nhiều lý do khác nhau khiến iPhone 15 Plus có thời lượng pin tốt nhất. Thiết bị có màn hình 60Hz tiêu chuẩn giúp tiêu thụ thời lượng pin ít hơn đáng kể so với màn hình 120Hz. Ngoài ra, thiết bị có pin lớn hơn và kết hợp với hiệu suất của A16 Bionic, iPhone 15 Plus đã nhận được giải thưởng thời lượng pin tốt nhất năm 2023.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng