1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iOS 17 sẽ nâng cấp các tiện ích AirPlay, Wallet, Find My và SharePlay

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 25-05-2023Cập nhật: 18-10-2023

Phiên bản iOS 17 sẽ nâng cấp các ứng dụng AirPlay, Wallet, Find My và SharePlay

Thời gian gần đây người dùng không chỉ nhận được thông tin từ dòng iPhone 15, iPhone 16 mà còn có rò rỉ về iOS 17. Theo đó, ông lớn Apple sẽ tích hợp cho hệ điều hành mới bản nâng cấp các tính năng như AirPlay, Wallet, Find My và SharePlay.

Được biết, nguồn tin xuất phát từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg. Theo đó, gã khổng lồ đang có kế hoạch giới thiệu trước các tính năng của iOS 17 trong bài phát biểu quan trọng của WWDC vào ngày 5 tháng 6 tới. Đồng thời, bản cập nhật sẽ được phát hành cho tất cả người dùng công nghệ vào tháng 9. Trong báo cáo mới nhất, Gurman cho biết ứng dụng Wallet sẽ có những nâng cấp đáng kể, nhưng chi tiết ra sao thì ông không đề cập đến.

iOS 17 sẽ được nâng cấp nhiều tính năng

Nhà báo Mark Gurman chỉ tiết lộ thêm rằng Táo khuyết đang lên kế hoạch hoàn thiện hơn nữa dịch vụ định vị cho ứng dụng Find My, song ông cũng không giải thích thêm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Mỹ còn phát triển thêm tính năng SharePlay để người dùng iPhone xem nội dung với gia đình, bạn bè thông qua cuộc gọi FaceTime và nâng cấp giao thức phát trực tuyến không dây AirPlay.

Chưa hết, gã khổng lồ công nghệ cũng đã thảo luận với các khách sạn và một vài địa điểm khác nhằm hỗ trợ tốt nhất nội dung AirPlay tới TV hoặc thiết bị mà họ không sở hữu một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, iOS 17 còn cung cấp một tính năng đặc biệt thu hút người dùng đó là Personal Voice, tính năng này cho phép những người có nguy cơ mất khả năng nói tạo ra một giọng nói giống bản thân họ trong vòng 15 phút để giao tiếp với tất cả mọi người.

Với hệ điều hành iOS 17 mới, người dùng còn được trải nghiệm Apple Maps mới trên iPhone, tích hợp chỉ đường chi tiết từng khung đường, ngã rẽ vào màn hình khóa mà không chiếm toàn bộ diện tích hiển thị của màn hình. Khi bạn muốn truy cập vào các ứng dụng khác thì chỉ cần thực hiện thao tác vuốt lên màn hình. Ngoài những nâng cấp kể trên, người dùng hi vọng iOS 17 sẽ còn nhiều thay đổi về giao diện cũng như tính năng. Cùng XTmobile chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Macrumors)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng