1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Dòng Samsung Galaxy S24 trở thành sản phẩm đầu tiên được trang bị Gorilla Armor

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 19-01-2024Cập nhật: 19-01-2024

Galaxy S24 series là sản phẩm có độ bền tốt nhất hiện nay.

Samsung sản xuất một số điện thoại Android tốt nhất hiện có và gần đây công ty đã nâng cấp với dòng Galaxy S24. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã mang đến một số thay đổi, chẳng hạn như vật liệu mới, viền đồng nhất ở cả bốn cạnh trên màn hình Galaxy S24 Ultra, thiết kế phẳng và kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 được thay thế bằng Gorilla Armor.

Kính cường lực Gorilla Glass của Corning nổi tiếng trong ngành điện thoại nhờ độ bền và khả năng chống trầy xước hàng đầu. Đặc biệt khi các thiết bị của bạn dùng chung túi với chìa khóa, tiền xu và các vật sắc nhọn khác. Trước đây, trên điện thoại Samsung Galaxy S23 được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus 2.

Dòng Samsung Galaxy S24 trở thành sản phẩm đầu tiên được trang bị Gorilla Armor

Samsung Galaxy S24 Ultra năm nay là sản phẩm đầu tiên được trang bị Gorilla Armor mới, mà Corning cho biết có khả năng chống trầy xước vi mô và mài mòn hàng ngày cao gấp 4 lần so với kính thông thường. Công ty cho biết độ bền đã được kiểm tra bằng cách sử dụng thử nghiệm vết xước bằng robot được thiết kế để mô phỏng độ mài mòn khi sử dụng hàng ngày. 

Trong thử nghiệm thả rơi trên bê tông, Corning nhận thấy Gorilla Armor tốt hơn gấp ba lần so với kính aluminosilicate cạnh tranh. Ngoài ra, Gorilla Armor có độ phản chiếu thấp hơn 75% so với kính khoáng thông thường, giúp tăng độ rõ quang học của nó. Mặc dù những tuyên bố của Corning cho thấy một sự cải tiến nhưng dữ liệu và con số của thương hiệu đều dựa trên các thử nghiệm được thực hiện trong môi trường được kiểm soát. 

Hơn nữa, Corning cẩn thận tránh so sánh kính Armor với Victus 2 từ năm ngoái và không đề cập đến dữ liệu khách quan về độ cứng và khả năng chống va đập. Người sáng tạo YouTube Arun Maini của kênh Mrwhosetheboss cũng đã nhiều lần liên hệ với các thương hiệu để làm rõ về những cải tiến ở thế hệ này nhưng đều không có kết quả.

Dù có thể không khoa học nhưng chúng ta sẽ phải chờ thử nghiệm trong thực tế. Các thử nghiệm này từ những người sáng tạo như Zack Nelson trên JerryRig Everything để kiểm tra công nghệ trước khi kết luận liệu nó có vượt trội hơn những người tiền nhiệm hay không. Trước khi có những thông tin chính xác, bạn nên mua miếng dán bảo vệ màn hình cho Galaxy S24, S24 Plus và Galaxy S24 Ultra.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng