1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 thách thức Pixel 8 với nhiều tính năng nổi bật

Avatar adminCam Ngoan   Thứ hai, 15/01/2024,

Galaxy S24 có thể sẽ vượt mặt Google Pixel 8 khi trang bị nhiều tính năng tốt hơn.

Cận thời điểm ra mắt, hàng loạt thông tin về dòng Galaxy S24 đã khiến người dùng càng phần khích hơn. Những tin đồn mới nhất đã tiết lộ thêm một số tài liệu tiếp thị, các tính năng AI tiện lợi cũng như cam kết về phần mềm cạnh tranh với Pixel 8.

Thông tin đầu tiên đến từ người rò rỉ  Ahmed Qwaider. Người này, đã đăng một loạt hình ảnh tiếp thị giúp chúng ta có cái nhìn khác về màn hình phẳng của Galaxy S24 Ultra  và một số tính năng AI mà chúng ta đã nghe nói đến. Tin đồn nhắc lại rằng model cơ bản sẽ có màn hình 6,2 inch, Galaxy S24 Plus sẽ có màn hình 6,7 inch và Ultra sẽ có màn hình 6,8 inch. 

Galaxy S24Galaxy S24 thách thức Pixel 8 với nhiều tính năng nổi bật

Tất cả các điện thoại sẽ cung cấp độ sáng tối đa là 2.600 nits. Đối với tính năng tóm tắt, rõ ràng bạn sẽ phải sao chép nội dung vào ứng dụng ghi chú, sau đó ứng dụng này sẽ sử dụng tính năng hỗ trợ ghi chú để tóm tắt, định dạng và thậm chí dịch thông tin. Tính năng Live Translate được đồn đại từ lâu sẽ được tích hợp vào ứng dụng Samsung Phone và hoạt động như một trình thông dịch thời gian thực.

AndroidHeadlines cũng đã đăng một số hình ảnh quảng cáo phù hợp với các báo cáo trước đó. Trước hết, một hình ảnh có vẻ chính thức xuất hiện để xác nhận rằng camera 10MP 10x của Galaxy S24 Ultra sẽ ngừng hoạt động để chuyển sang camera 50MP với zoom quang 5x. 

ĐẶT NGAY GALAXY S24 Ultra

Samsung muốn bạn tin rằng đây không phải là một sự hạ cấp bằng cách nhấn mạnh rằng mô-đun này sẽ cung cấp khả năng zoom chất lượng quang học gấp 10 lần và một số rò rỉ dường như cũng đồng ý. Camera chính 200MP sẽ có khả năng zoom chất lượng quang học 2x. Các hình ảnh cũng hiển thị tính năng giống như Pixel 8 Magic Editor.

Điều này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và thực hiện những việc như thay đổi vị trí của đối tượng, để làm cho hình ảnh cuối cùng phù hợp với những gì bạn đã nghĩ trước khi nhấp vào nó. Một tin đồn trước đó đã tiết lộ rằng giống như Pixel 8 , Galaxy S24 cũng có thể cần sự trợ giúp từ máy chủ của Samsung để hoàn thành một số tác vụ AI. 

Galaxy S24Galaxy S24 thách thức Pixel 8 với nhiều tính năng nổi bật

Mặc dù bản thân điều đó có thể đủ để khiến một số người dùng thất vọng, nhưng rò rỉ ngày hôm nay thậm chí còn tiết lộ nhiều chi tiết hơn. Trước hết, Samsung sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng Galaxy AI miễn phí cho đến ít nhất là năm 2025, điều này ngụ ý rằng công ty mong đợi bạn sẽ trả tiền cho một số tính năng trong số đó sau này. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu tài khoản Samsung để sử dụng một số tính năng.

Báo cáo ngày hôm nay cũng cho biết Samsung sẽ tuân thủ chính sách bảy năm cập nhật hệ điều hành của Google với Galaxy S24. Samsung hiện hỗ trợ điện thoại của mình trong 5 năm và thời gian hỗ trợ lâu hơn chắc chắn sẽ giúp Galaxy S24 trở thành một trong những điện thoại tốt nhất của năm 2024.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng