Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy S10 sẽ không được ra mắt tại sự kiện MWC 2019

Avatar adminMinhTri Thứ sáu, 11/01/2019, 87

Báo cáo mới nhất cho biết Galaxy S10 sẽ không được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 (Triển lãm di động Toàn cầu) mà được được giới thiệu sớm hơn dự kiến. Và chắc hẳn có rất nhiều người hâm mộ vui mừng vì điều này, bởi đây là thiết bị được kỳ vọng nhất trong năm nay. 

Cụ thể, Samsung vừa chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 20/2. Mặc dù không tiết lộ cụ thể tên sản phẩm nhưng dựa vào những thông tin rò rỉ gần đây thì chắc chắn thiết bị sắp trình làng là Galaxy S10.

Những sự kiện ra mắt sản phẩm quan trọng của hãng đều sẽ được Samsung sử dụng tên gọi là "Unpacked". Đồng thời, trên hình ảnh thư mời cho thấy số "10" được nhấn mạnh, chính vì vậy đây là dịp để ra mắt siêu phẩm Galaxy S10 và cũng là dịp kỉ niệm 10 năm dòng sản phẩm Galaxy S được hình thành. 

Galaxy S10 sẽ không được ra mắt tại sự kiện MWC 2019?

Trước đó, nguồn tin trên đến từ Korea Herald đã tiết lộ, Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại Galaxy S10 trước 1 tuần diễn ra MWC 2019 tại Mỹ vào cuối tháng 2 tới. Thời gian chính thức bắt đầu diễn ra sự kiện này là ngày 28/2 tại Tây Ban Nha.

Các vấn đề được đề cập trong báo cáo cho biết Samsung đã trao đổi về việc sẽ thay đổi thời gian và địa điểm ra mắt siêu phẩm Galaxy S10 sớm hơn dự kiến. Có nhiều ý kiến cho rằng mục đích của Samsung là để giảm sự chú ý đến smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei tại MWC. 

Bên cạnh đó, cũng còn nhiều thông tin hé lộ cho biết, điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2019, tuy nhiên không biết có được ra mắt tại MWC không. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc cho các tin đồn cứ liên tục xuất hiện, về phía Samsung vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm thời gian nữa để tiếp nhận các thông tin chính xác nhất.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...