Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 12/02/2020,

Galaxy Buds+ ra mắt sở hữu loa 2 chiều và dung lượng pin được cải thiện

Samsung Galaxy Buds+, mẫu tai nghe không dây của Samsung được tiết lộ có loa 2 chiều và thời lượng pin được cải thiện. Không riêng gì các flagship Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra mà tai nghe này sẽ tương thích với mọi thiết bị Android hoặc iOS.

>> Xem thêm:

Sau những thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn khác nhau thì đến nay, Samsung đã chính thức ra mắt bộ ba flagship Galaxy S20 - Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. Song song đó, hãng còn cho ra mắt một thiết bị tai nghe không dây mang tên Samsung Galaxy Buds+. 

Mức giá của sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 150 đô la Mỹ (khoảng 3,5 triệu đồng) và € 170 (khoảng 4,3 triệu đồng) ở châu Âu.

Được biết, đây là một sản phẩm mà ông lớn xứ kim chi sản xuất riêng biệt cho bất kỳ khách hàng nào. Điều này đồng nghĩa với việc dù bạn không mua Galaxy S20, S20+ hay S20 Ultra nhưng vẫn có thể sử dụng, bao gồm cả dòng điện thoại iOS. Tai nghe không dây này sẽ được trang bị nhiều tính năng hữu ích hơn so với các model trước đây.

Cụ thể, trải nghiệm âm thanh nhận được bản nâng cấp với loa 2 chiều (loa trầm kết hợp với tweeter). Hai chiều này được điều chỉnh bởi AKG. Hơn nữa, sản phẩm mới đi kèm với ba micro trên bo mạch. Mặc dù Samsung Galaxy Buds+ không đi kèm với tính năng ANC (tự động khử tiếng ồn) như yêu cầu của người dùng hiện tại.

Nhưng bù lại phụ kiện này được bổ sung tính năng truyền qua môi trường xung quanh. Chính vì vậy người dùng có thể duy trì khả năng nhận biết tình huống thông qua âm thanh mà bạn nghe được.

Samsung Galaxy Buds + sẽ đồng hành với viên pin lớn – 85 mAh

Samsung Galaxy Buds+ sẽ đồng hành với viên pin lớn – 85 mAh, có thể thấy dung lượng pin này gần như gấp đôi với model trước đó – 58 mAh. Tất nhiên, với trang bị này thì thời gian sử dụng so với tiền nhiệm cũng được cải thiện đáng kể. Với tai nghe không dây Galaxy Buds + mới, người dùng có thể sử dụng suốt 11 giờ. Ngoài ra, Galaxy Buds +  cũng có thể sử dụng sạc không dây Qi từ điện thoại Galaxy S20 hoặc cáp USB-C để đổ đầy năng lượng.

Theo thông tin mà Samsung chia sẻ, mua tai nghe Galaxy Buds+ mới sẽ có sẵn với các màu Đen, Trắng, Xanh và Đỏ. Sản phẩm đi kèm với hai cặp cao su, vì vậy người dùng có thể chủ động chọn kích cỡ phù hợp với đôi tai của mình nhất. Nếu bạn không quan tâm đến việc đặt hàng trước điện thoại Galaxy S20, bạn sẽ có đặt hàng Galaxy Buds+ bắt đầu từ ngày 14/ 2.

Mức giá của phụ kiện mới này sẽ rơi vào khoảng 150 đô la Mỹ (khoảng 3,5 triệu đồng) và € 170 (khoảng 4,3 triệu đồng) ở châu Âu. So với model tiền nhiệm thì sản phẩm tăng $ 20 (tương đương 465 ngàn đồng) ở Mỹ và € 20 (tương đương 507 ngàn đồng) ở thị trường Châu Âu.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...