Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Chọn iPhone nào ngon-bổ-rẻ chiến game vi vu trong năm 2019?

Avatar adminDuyên Duyên Thứ hai, 07/01/2019, 1136

Với mức giá chưa đến 8 triệu, iPhone đã có nhiều lựa chọn ngon-bổ-rẻ để chiến game tốt trong năm 2019. Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone có hiệu năng mạnh mẽ như vậy, hãy đọc qua những gợi ý sau nhé.

iPhone 6 Plus (giá: 5.790.000đ)

iPhone 6 Plus 64GB cũ cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách. Tuy tuổi đời cũng đã khá già nua nhưng iPhone 6 Plus vẫn là một lựa chọn đáng để nhắc đến. Chắc chắn, chiếc iPhone này không thể tự tin chơi những tựa game nặng ở cấu hình nặng nhất. Tuy nhiên, hầu hết các game hiện hành đều không phải vấn đề với iPhone 6 Plus này.

iPhone 6 Plus chưa từng lỗi thời

iPhone 6 Plus chưa từng lỗi thời

Tuy nhiên, khi chơi các tựa game nặng ở mức cấu hình vừa phải, và các tựa game nhẹ nhàng như Liên Quân Mobile, iPhone 6 Plus vẫn rất tuyệt. Hơn nữa, màn hình cỡ lớn trên iPhone 6 Plus là một điểm cộng đáng kể.

Đâu là iPhone bạn sẽ mua trong 2019 này?

Đâu là iPhone bạn sẽ mua trong 2019 này?

iPhone 6s (giá: 5.090.000đ)

iPhone 6s 64GB cũ được trang bị chip A9 của Apple, được Apple tuyên bố là nhanh hơn tới 70% so với chiếc A8 trang bị cho iPhone 6 với hiệu năng đồ họa tốt hơn tới 90%. Những con số lớn đều ổn và tốt, nhưng điều này thực sự có ý nghĩa gì về lối chơi?

Trong đợt cập nhật iOS 12 vừa qua, hiệu năng của iPhone 6s được cải thiện đáng kể. iPhone 6s có thể sẽ tiếp tục được hỗ trợ cập nhật lên iOS 13 năm tới.

iPhone 6s từng là iPhone bán chạy nhất lịch sử

iPhone 6s từng là iPhone bán chạy nhất lịch sử

Với bài thử nghiệm chơi PUBG Mobile và Rules of Survival, iPhone 6s và iPhone 7 đều có thể hoàn thành tốt. Tuy nhiên, có lẽ trong tương lai thì iPhone 7 sẽ vẫn ưu thế hơn. Bù lại iPhone 6s có mức giá dễ chịu hơn.

iPhone 6s Plus (giá: 6.390.000đ)

iPhone 6s Plus 16GB cũ đã là một smartphone đáng giá thì không có gì bất ngờ về iPhone 6s Plus. Đây là chiếc iPhone ra đời cùng thời điểm với iPhone 6s với trang bị cùng con chip. Điểm khác biệt rõ ràng, đáng kể nhất mà iPhone 6s mang lại chính là màn hình cỡ lớn.

iPhone 6s Plus cũng được yêu quý

iPhone 6s Plus cũng được yêu quý

Màn hình này giúp đem lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Với những bạn nam, game thủ, có lẽ màn hình này sẽ được yêu thích hơn màn hình cỡ nhỏ của iPhone 7, iPhone 6s.

iPhone 7 (giá: 6.490.000đ)

Ngay từ khi ra mắt, chiếc iPhone 7 32GB cũ này đã từng được ca ngợi về hiệu năng mạnh mẽ. Đây cũng là điểm thu hút nhất của chiếc iPhone này. Sau 2 năm ra mắt, iPhone 7 thậm chí vẫn có thể chiến ngon các tựa game đồ họa nặng như PUBG ở mức max setting.

iPhone 7 vẫn là chiếc iPhone được săn đón nhất

iPhone 7 vẫn là chiếc iPhone được săn đón nhất

iPhone 7 có cùng mức 2GB RAM như iPhone 6S, nhưng điều này có vẻ quá đủ. Bạn có thể có nhiều ứng dụng mở cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng rất nhanh và trơn tru. Điều này có được nhờ khả năng tối ưu và quản lý RAM tốt của iOS.

iPhone 7 được trang bị con chip Apple A10 Fusion. Đây là lần đầu tiên Apple sử dụng CPU lõi tứ. Hai trong số 4 lõi rất mạnh mẽ và được sử dụng để cải thiện hiệu năng chơi game 3D, đa nhiệm. Hai lõi còn lại có công suất thấp và hiệu quả hơn nhiều - hoàn hảo cho các tác vụ nhẹ như gửi văn bản hoặc sử dụng ứng dụng email.

Thiết kế hoàn hảo của iPhone 7

Thiết kế hoàn hảo của iPhone 7

Trên đây là 4 gợi ý về chiếc iPhone giá rẻ chơi game dưới 8 triệu mà bạn có thể cân nhắc. Bạn dự định chọn chiếc iPhone nào, hãy liên hệ ngay với XTmobile để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...