1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 20/04/2021,

Caviar lại tiếp tục độ iPhone 12 Pro, chủ đề lần này là hàng không vũ trụ

Tuần trước đánh dấu kỷ niệm 60 năm kể từ ngày Yuri Gagarin trở thành người đầu tiên đặt chân vào vũ trụ ( ngày 12/4/1961). Và Caviar đã không để lỡ dịp này và ra mắt bộ sưu tập iPhone 12 Pro với chủ đề những con người đóng góp cho ngành hàng không vũ trụ thế giới. Tất nhiên, giá của bộ sưu tập này đắt hơn giá phiên bản gốc từ Apple rất nhiều lần.Bộ sưu tập này sẽ có tên là “Space Conqueros” và nó sẽ bao gồm 5 phiên bản thuộc về Yuri Gagarin (người đầu tiên bay vào vũ trụ), Neil Armstrong (người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng), Sergei Korolev (cha đẻ của hàng không vũ trụ thực tiễn), Elon Musk (Chủ sở hữu Space X với tham vọng định cư trên sao hỏa) và Jefff Bezos (chủ sở hữu công ty Blue Origin tương tự như Space X).

iPhone 12 Pro Yuri Gagarin

Đầu tiên hãy đến với phiên bản của Yuri Gagarin được làm từ titanium dùng trong hàng không vũ trụ. Trên bề mặt lưng máy được khắc nổi hình ảnh tên lửa Vostok-K dùng để đưa phi thuyền vào quỹ đạo. Sẽ có tổng cộng 12 phiên bản iPhone 12 Pro được chế tạo và 1 phiên bản sẽ bao gồm 1 chiếc đồng hồ Navigator được Gagarin dùng để đo thời gian trong vũ trụ và 1 mảnh từ chiếc kén hạ cánh Vostok-1.

iPhone 12 Pro Neil Amstrong

Tiếp theo là phiên bản dựa trên tên tuổi của Neil Amstrong kỷ niệm ngày 20 tháng 7 là lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng. Ở bề mặt của phiên bản này được khắc nổi hình ảnh phi hành gia cắm cờ nước Mỹ lên bề mặt mặt trăng. Phiên bản này cũng được làm từ Titanium và có 1 mảnh được lấy ra từ con tàu Apollo 11. Sẽ chỉ có 11 chiếc iPhone 12 Pro Neil Amstrong được sản xuất.

iPhone 12 Pro Sergei Korolev

Đặt nền tảng cho ngày hàng không vũ trụ hiện tại sẽ là Sergei Korolev, người phát triển tên lửa Sputnik của Nga và đóng góp to lớn cho việc phóng Laika (động vật đầu tiên vào vũ trụ) và cả chuyến du hành của Gagarin. Phiên bản iPhone 12 Pro của Caviar dưới tên của Sergei được gia công từ Titan và mạ vàng 999 ở một vài chi tiết, ngày 4 tháng 10 năm 1957 cũng được khắc lên (ngày phóng Sputnik - vệ tinh nhân tạo đầu tiên của thế giới). Sẽ chỉ có 99 phiên bản này được bán ra.

iPhone 12 Pro Elon Musk

Không chỉ có quá khứ, Caviar cũng hướng tới tương lai với Elon Musk - chủ sở hữu của Space X nổi danh với vệ tinh Star Link và tham vọng định cư trên sao hỏa. Chỉ có 19 chiếc iPhone 12 Pro Elon Musk được sản xuất và chúng được gia công từ vật liệu Titanium, kèm theo đó mỗi máy sẽ được đính 1 mảnh từ tên lửa CRS-14 Falcon 9 và CRS-17 Dragon (2 tên lửa mang nhu yếu phẩm tới trạm vũ trụ quốc tế).

iPhone 12 Pro Musk be on Mars

Ngoài ra Elon Musk còn được đặc cách để có thêm 1 phiên bản khác với tên gọi Musk be on Mars được lấy cảm hứng từ phi thuyền Space X Dragon. Đúng như tên gọi, phiên bản này đặc biệt nhắc đến tham vọng chinh phục sao hỏa của vị tỷ phú Elon Musk.

iPhone 12 Pro Jeff Bezos

Cuối cùng là phiên bản dành cho Jeff Bezos chủ sở hữu của Blue Origin một trong rất ít công ty tư nhân phát triển tên lửa hàng không vũ trụ. Mặt lưng máy được gia công từ Titan với hình lông vũ biểu tượng của Blue Origin. Trên đó còn được khắc ngày 29 tháng 4 năm 2015 - lần đầu tiên công nghệ tên lửa tái sử dụng được áp dụng thành công trên chiếc New Shepard.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...