1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách khắc phục iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn mới nhất

Avatar admin   Ngày đăng: 20-06-2020Cập nhật: 19-06-2020

Bạn đang cảm thấy đau đầu và phiền toái khi chiếc iPhone của mình đột nhiên không hiển thị các thông báo tin nhắn mới nhất từ email, messenger, zalo, skype…Điều này khiến bạn gặp phải không ít rắc rối nếu chẳng may bỏ lỡ các thông tin quan trọng trên điện thoại của mình.

>>> Xem thêm:

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên thì đừng lo lắng. Trong bài viết dưới đây XTmobile sẽ chỉ ra cách giúp bạn khắc phụ được tình trang chiếc phục iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn mới nhất một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!

Kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

Nếu chẳng may gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên bạn nên làm chính là kích hoạt lại tính năng thông báo trên dế yêu của mình. Để thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt sau đó kéo xuống mục Thông báo. Tại đây bạn chỉ cần tắt đi và bật lại, lúc này màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị thêm số lượng thông báo mà bạn vẫn thường thấy.

Kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

Cập nhật ứng dụng mới nhất

Rất có thể phiên bản hiện tại của bạn đã quá cũ nên việc nhận các thông báo gặp phải chút sự cố. Do đó, cập nhật ứng dụng với phiên bản mới nhất cũng có thể giúp khắc phục sự cố này đấy. Để cập nhật bạn chỉ cần vào App Store sau đó tìm kiếm và gõ tên ứng dụng và nhấn vào phần Cập nhật là xong.

Cập nhật ứng dụng mới nhất

Khởi động lại thiết bị

Một trong những điều bạn nên nghĩ đến khi điện thoại gặp phải một số sự cố phần mềm chính là khởi động lại máy. Đây là cách đơn giản nhất để có thể khắc phục mọi sự cố mà không rõ nguyên nhân. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập mục Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy và trượt xuống để tắt nguồn. Sau đó chỉ cần nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện trở lại.

Khởi động lại thiết bị

Cập nhật iOS phiên bản mới

Đừng quên cập nhật lên phiên bản IOS mới để khắc phục các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản cũ. Để thực hiện bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó chọn tải về và cài đặt iOS phiên bản mới nhất.

Cập nhật iOS phiên bản mới

Đặt lại tất cả cài đặt ban đầu

Đôi lúc, việc cài đặt cấu hình sai cũng có thể đem đến một số vấn đề không đáng có trên điện thoại. Do đó, việc đặt lại cấu hình như ban đầu sẽ giúp khắc phục những sự cố này một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt, nhập mật mã khi được yêu cầu.

Đặt lại tất cả cài đặt ban đầu

Trên đây là một số cách khắc phục iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn mới nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự mình khắc phục một số sự cố đáng tiếc này trong quá trình sử dụng để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Chúc bạn thành công!

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng