1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Apple sẽ ra mắt điện thoại có thể cuộn lại trong tương lai, là thật?

Avatar adminCam Ngoan   Thứ hai, 17/07/2023,

Apple ra mắt iPhone có thể cuộn lại trong thời gian tới

Apple được biết đến là thương hiệu của những thiết bị cao cấp, bao gồm iPhone. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, gã khổng lồ vẫn chưa ra mắt bất kì thiết bị di động nào có màn hình gập. Song, mới đây, một nguồn tin lại nói rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể cuộn lại được. Nếu là thật, thì có lẽ đây là cú nhảy đà mạnh mẽ của họ trong nhiều năm qua.

Apple ra mắt iPhone có thể cuộn lại trong thời gian tới

Nguồn tin uy tín cho biết, thông qua Patently Apple, gã khổng lồ đã được trao bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có màn hình có thể cuộn lại. Được biết, tấm bằng sáng chế này được nộp vào tháng 11 năm 2022 và được xuất bản vào tuần trước. Rò rỉ mô tả khá chi tiết về một thiết bị điện tử có màn hình có thể được linh hoạt thay đổi từ phẳng sang cong, thậm chí là cuộn lại chứ không chỉ là gập như các mẫu điện thoại Android.Bên cạnh đó, bằng sáng chế có đề cập đến việc sử dụng lớp kính "làm mỏng cục bộ" trong phần có thể cuộn được.

Kết hợp với đó là màn hình được kết cấu sao cho áp suất nén ở bề mặt kính hướng ra ngoài có thể giúp ngăn ngừa và hạn chế thấp nhất tình trạng hư hỏng màn hình khi màn hình bị uốn cong. Có thể thấy, bằng sáng chế mà Táo khuyết nhận được không đề cập đến các thiết bị điện tử có màn hình nói chung mà nó đề cập cụ thể về những chiếc flagship cao cấp. Trên thực tế, công nghệ này không quá mới vì có nhiều thương hiệu đã sản xuất. Trong đó có thể nhắc đến người tiên phong LG với TV OLED có thể cuộn lại, cũng như điện thoại có thể cuộn sẽ được ra mắt trong tương lai – theo các rò rỉ gần đây.

phương thức cuộn của thiết bị Apple

Bên cạnh đó, Motorola cũng giới thiệu một số mẫu điện thoại có thể cuộn lại được, tiếp đến là Oppo cũng vậy, nhưng điểm chung của cả hai công ty này chính là chưa từng tung ra một chiếc smartphone có thể cuộ lại cho người dùng. Chính vì vậy, thông tin về Apple khiến nhiều người vi vọng về những chiếc iPhone, iPad có thể cuộn lại. Bởi trước giờ, nhà sản xuất Mỹ rất thận trọng về các công nghệ mới trước khi đưa vào sản xuất, đồng thời những rò rỉ thường chính xác. Thường xuyên truy cập XTmobile.vn để nhận được những thông tin mới nhất về dòng thiết bị này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Mashable)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng