1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ năm, 16/11/2017,

04 điều cần thông suốt trước khi độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8

Hiện tại, dịch vụ độ vỏ iPhone nhằm nâng "mốt" cho dế không còn là khái niệm lạ đối với người dùng. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định độ từ iPhone 6 lên iPhone 8 thì bạn cần phải thông suốt 04 điều XTMobile gửi đến bạn, vì hiện tại trên thị trường đã có không ít những trường hợp không mong muốn xảy ra trên nhiều thiết bị iPhone 6 sau khi độ vỏ iphone 8.

do-vo-xtmobile

Những điều cần biết khi độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 (Nguồn internet)

Trước khi độ vỏ từ iPhone 6 lên iPhone 8/8 Plus chúng ta cần thông suốt 04 vấn đề sau, XTMobile sẽ cùng bạn trải nghiệm:

100% vỏ độ lên iPhone 8/8 Plus đều xuất xứ từ Trung Quốc

Chủ cửa hàng tại Hà Nội hé lộ 100% vỏ độ lên iPhone 8 đều xuất xứ từ Trung Quốc, nhập khẩu xách tay, tiểu ngạch. Vì bộ vỏ độ iPhone 8 chưa được kiểm định nên chất lượng không thể đảm bảo, khá mạo hiểm khi độ an toàn chỉ ở mức 50/50.

Thiết kế vỏ độ iPhone 8 thực chất rất khác biệt

Bộ vỏ có thiết kế khá giống bản chính thức, cụm Camera của vỏ độ sẽ nằm ngược với cụm Camera của iPhone 6 (Camera vỏ độ iPhone 8 nằm dọc còn cụm Camera của iPhone 6 sẽ nằm ngang). Điều này ảnh hưởng đến chiếc "dế" của bạn phải mất 1 "miếng thịt" cho Camera và đèn flash khi độ vỏ iPhone 8.

ip8-xtmobile

Camera iPhone 8 khác biệt iPhone 6 nên khá khó khăn khi độ vỏ (Nguồn internet)

Khi bạn độ chiếc iPhone 6 lên iPhone 8, mặt sau của nó sẽ không có dòng chữ "design by Apple in Califonia" và cái lổ thủng bị khoét ở chỗ Camera  làm cho đối phương dễ dàng lật tẩy màn "phẩu thuật" của iPhone 6. Còn về chất lượng thì không có 1 tia hy vọng nào có thể đảm bảo an toàn cho dế của bạn vì lô vỏ iPhone 8 không hề được kiểm định.

Dế iPhone 6 còn mất thêm nhiều "miếng thịt" nữa khi độ lên iPhone 8

Khi bạn độ iPhone 6 lên iPhone 8 Jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị loại bỏ và nguy cơ điện thoại bị mất sóng rất cao (Theo tông tin nhiều cửa hàng, rất nhiều chiếc iPhone 6 khi độ lên iPhone 8 gặp vấn đề này chiếm khoảng 65%). Tuổi thọ các tính năng trên chiếc iPhone 6 vừa độ có thể sẽ bị giảm điển hình như màn hình, pin. Và tổn thất lớn nhất đó là mất đi chế độ bảo hành chính hãng của Apple.

Chú ý về quá trình và giá cả khi độ iPhone 6 lên iPhone 8

Việc xảy ra thường xuyên khi độ vỏ là bị tráo linh kiện, bạn có thể ngồi ngay đó khi kỹ thuật viên độ vỏ để tránh tình trạng này. Nhưng tuyệt đối không nên mua vỏ iPhone 8 về nhà tự độ để tránh lỗi phát sinh ngoài ý muốn. Độ vỏ iPhone 8 khá hấp dẫn nhưng tiếc là mức giá độ vỏ iPhone 8 khá chua từ 1.300.000 đến 1.500.000đ mà chất lượng lại không được cửa hàng đảm bảo.

ip6-xtmobile

Vòng đời của iPhone rất cao, khả năng lỗi thời sẽ rất chậm (Nguồn internet)

Suy cho cùng, ngoài việc độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 thì bất kỳ quá trình độ vỏ nào chúng ta cũng cần cân nhắc thật kỹ, hơn nữa vòng đời của iPhone khá cao từ 3 đến 4 năm nên bạn không ngại vấn đề nhanh chóng lỗi thời ở iPhone. Giải pháp rất hay cho bạn thay thế việc độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 là chọn mua con iPhone 6 Plus ngay thời điểm này đang rất ngon (vì thiết kế từ 6 Plus đến iPhone 8 Plus rất gống nhau) mà giá lại cực kỳ mềm chỉ từ 7 triệu đồng.

ip6plus-xtmobile

Có thể chọn mua iPhone 6 Plus cực chất giá mềm thay vì độ vỏ

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> Có nên mua iPhone 6/6 Plus tại thời điểm này? liệu có lỗi thời

>> Nóng: Cơ hội khuyến mãi lớn từ 900 đến 4 triệu cho 2 siêu phẩm lừng danh

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...