1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

​Apple sẽ trang bị cho iPhone màn hình microLED trong tương lai

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-05-2023Cập nhật: 11-05-2023

iPhone tương lai sẽ sử dụng tấm nền microLED hiện đại bậc nhất

Bên cạnh những tin đồn về dòng iPhone 15 sắp ra mắt thì Apple còn được cho là đang phát triển màn hình microLED để trang bị cho iPhone trong tương lai. Thực hư thế nào chưa biết những rõ ràng đây là một tín hiệu đáng mừng bởi ít khi ông lớn chịu bức phá đến vậy.

Dựa theo báo cáo mới nhất đến từ DigiTimes thì màn hình microLED này mang lại trải nghiệm tốt hơn với độ sáng cao, hạn chế tối đa việc tiêu thụ điện năng, tỷ lệ tương phản được cải thiện và nhiều lợi ích khác so với các mẫu iPhone 13, iPhone 14 hiện tại sử dụng màn hình OLED. Báo cáo còn cho biết Apple Watch Ultra sẽ là thiết bị đầu tiên của Apple chuyển sang microLED, tiếp đến là iPhone và iPad. Trích dẫn nguyên văn của DigiTimes như sau:

“Sau Apple Watch, Apple có kế hoạch giới thiệu thêm màn hình microLED cho iPhone và iPad. Một số nguồn tin từ ngành công nghệ thông tin dự đoán rằng Apple Watch Ultra sẽ không còn sử dụng màn hình OLED vào cuối năm 2024 hoặc 2025 vì nó sẽ được thay thế bằng màn hình microLED do Apple tự phát triển.”

Màn hình microLED mới sẽ được trang bị cho iPhone tương lai

Bên cạnh đó, Apple Watch Ultra dự kiến ​​sẽ không sử dụng microLED cho đến năm 2025, do đó chiếc Apple iPhone đầu tiên tích hợp công nghệ này có thể vẫn còn vài năm nữa mới ra mắt. Tất nhiên, bốn mẫu iPhone 15 ra mắt vào cuối năm nay cũng giống với người tiền nhiệm là sử dụng màn hình OLED. Phía nhà sản xuất hiện không có bất kì động thái nào, hiện tại họ vẫn đang tập trung quá trình chuyển đổi sang màn hình OLED.

Thiết bị công nghệ đầu tiên có màn hình OLED của Apple là đồng hồ Apple Watch, tiếp theo là iPhone X. Đối với các dòng iPad và Mac đầu tiên có màn hình OLED được đồn đại sẽ ra mắt vào năm tới. Điều này cũng có thể tương tự với quá trình chuyển đổi sang microLED, tức là bắt đầu từ thiết bị nhỏ hơn đến lớn hơn. Chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Macrumors)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng