1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Xiaomi sẽ không phát hành Xiaomi MIX Fold 3 tại thị trường quốc tế

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 05-07-2023Cập nhật: 07-07-2023

Xiaomi MIX Fold 3 một lần nữa không được ra mắt bên ngoài thị trường Trung Quốc

Theo một tin đồn rò rỉ đến từ tài khoản IceUniverse, mẫu điện thoại gập Xiaomi MIX Fold 3 sắp ra mắt sẽ không được phát hành rộng rãi ở thị trường quốc tế. Giống với các thế hệ trước đây, smartphone gập mới nhất này của nhà Xiaomi sẽ chỉ trình làng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, thông tin cũng đề cập thêm một số tin tức về công nghệ mới được cải tiến của sản phẩm này. 

Cụ thể, Xiaomi MIX Fold 3 được dự đoán sẽ nâng cấp hệ thống camera selfie UD. Ngoài ra, máy còn được trang bị sạc không dây 50W. Nhớ lại trước đây, đã có một số thông tin được rò rỉ rằng, điện thoại sẽ có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP. Hơn nữa, Xiaomi sẽ thiết lập camera tele bằng kính tiềm vọng trên thiết bị này. Đây là một tính năng hiếm khi xuất hiện trên dòng smartphone gập.

Xiaomi MIX Fold 3 không được ra mắt tại thị trường quốc tế

Vào năm ngoái, Xiaomi MIX Fold 2 là điện thoại gập lại được đánh giá khá tốt mặc dù nó vẫn có một số hạn chế. Đến năm nay, Vivo X Fold 2 đang là một trong những sản phẩm có thể gập lại tốt nhất trên thị trường, khiến cho dòng Galaxy Fold của Samsung phải cạnh tranh hết mức có thể. Tuy nhiên giống với điện thoại Xiaomi, nó cũng chỉ có sẵn tại Trung Quốc. 

Thị trường điện thoại gập hiện đang có tiềm năng tăng trưởng ổn định khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone lớn đều đã ra mắt không chỉ một mà là một vài thiết bị có thể gập lại. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với thị trường Trung Quốc vào thời điểm hiện tại. Trong khi, ở các quốc gia khác, các lựa chọn chủ yếu bị giới hạn ở một vài thương hiệu như Samsung, Motorola, Huawei và trong một số trường hợp là Oppo. 

Trong thời gian sắp tới, điều này sẽ không sớm được thay đổi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người hy vọng, những phiên bản sắp tới của Xiaomi sẽ phá vỡ được quy luật này. Đặc biệt là dòng Xiaomi MIX Fold 3 được dự đoán với nhiều công nghệ được nâng cấp đáng kể sẽ không chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc mà sớm sẽ tung ra ngoài quốc tế. Để cập nhật những thông tin sớm nhất của chiếc điện thoại gập lại này, bạn đọc có thể theo dõi thường xuyên trên XTmobile.vn.

Xem thêm:

​XTmobile.vn (Nguồn: GMSArena)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng